Chuyên bán

Kaspersky Internet Security

bản quyền - Giao hàng toàn quốc
Hotline: 0903 074736

Kaspersky cảnh báo: "Máy tính không còn an toàn - Cơ sở dữ liệu đã cũ"

Một số khách hàng đang sử dụng Kaspersky phiên bản 2013, 2014, 2015, 2016 có thể nhận được cảnh báo "Máy tính không còn an toàn - Cơ sở dữ liệu đã cũ". Cảnh báo này liên tục được nhắc đi nhắc lại nhiều lần làm phiền lòng người sử dụng. Nếu chưa biết cách khắc phục hãy cùng keykaspersky.com tìm hiểu nguyên nhân.

Đọc thêm

Hỏi cách tắt cửa sổ thông báo của Kaspersky: "Hành động của phần mềm có thể gây hại..."

Cài đặt và sử dụng phần mềm diệt virus Kaspersky đôi khi bạn nhận được thông báo "Hành động của phần mềm có thể gây hại...". Vì sao Kaspersky liên tục đưa ra cảnh báo này , nếu bạn cảm thấy khó chịu vì liên tục Kaspersky đưa ra cảnh báo hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục cảnh báo này

Đọc thêm

KIS làm đơ máy APV.exe chiếm dụng CPU đến 99%

Đôi khi phần mềm Kaspersky lại dở chứng và trường hợp KIS làm đơ máy APV.exe chiếm dụng CPU đến 99% cũng rất thường gặp phải. Gặp lỗi này bạn cần phải đưa ra giải pháp để giúp máy tính nhanh chóng trở lại bình thường, keykaspersky sẽ giúp bạn làm điều đó ngay sau đâu.

Đọc thêm

Cài Kaspersky bị báo lỗi 27300 - Lỗi cài đặt trình điểu khiển klim6.sys_X86

Trong quá trình cài đặt phần mềm diệt virus Kaspersky một số nhỏ khách hàng gặp trường hợp máy báo lỗi 27300 - Lỗi cài đặt trình điểu khiển klim6.sys_X86 và ngay lập tức chương trình cài đặt không cài đặt tiếp mà quay ngược lại từ đầu. Điều này quả thực là nan giải, hôm nay Keykaspersky.com xin chia sẻ một số nguyên nhân gây ra lỗi cài đặt 27300 này.

Đọc thêm

Không thể kết nối máy chủ khi cài đặt kaspersky

Không thể kết nối máy chủ khi cài đặt kaspersky là lỗi thường xảy ra trong quá trình chúng ta cài đặt phần mềm này cho máy tính. Cụ thể thì khi đang cài phần mềm, đến bước điền mã key để kích hoạt bản quyền của phần mềm, thì chúng ta nhận được thông báo báo lỗi. Với nội dung là: "Không thể kết nối được với máy chủ, kiểm tra lại kết nối Internet".

Đọc thêm

Kaspersky bị lỗi chấm than không cập nhật được

Phần mềm diệt virus Kaspersky đang được sử dụng rất nhiều hiện nay. Phần mềm tỏ ra vô cùng hiệu quả trong việc phát hiện và loại bỏ mối nguy hại làm ảnh hưởng tới hệ thống máy tính. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng phần mềm, chúng ta có thể gặp tình trạng Kaspersky bị lỗi chấm than không cập nhật được cơ sở dữu liệu.

Đọc thêm