Chuyên bán

Kaspersky Internet Security

bản quyền - Giao hàng toàn quốc
Hotline: 0903 074736

« All Events

BKAV lọt vào Top 10 phần mềm diệt Virus

Kết quả từ kỳ kiểm định của phòng thí nghiệm Virus Bulletin thuộc Vương quốc Anh cho thấy, Phần mềm Bkav đã xuất sắc vượt qua hơn 50 sản phẩm tên tuổi của thế giới để lọt vào top 10 phần mềm diệt virus tốt nhất thế giới. Đây là một sự kiện quan trọng của ngành bảo mật Việt Nam, giúp tôn vinh những tinh hoa của một công nghệ đi khắp thế giới. Những thông tin mới và chi tiết được shop key kaspersky chúng tôi cập nhật qua bài viết dưới đây, Hãy cùng tìm hiểu nhé.

phan mem BKAV

Phần mềm diệt virus kaspersky tham gia kiểm định phải trải qua các vòng kiểm tra với những tập mẫu virus được Virus Bulletin thu thập độc lập trong 3 tuần trước và 1 tuần sau hạn nộp sản phẩm. Kết quả này được tính điểm, gọi là điểm RAP (RAP Score). Chỉ số RAP Score được kết hợp bởi hai chỉ số Reactive và Proactive, trong đó Reactive đo khả năng phản ứng lại với những mẫu virus đã biết (độ bao phủ), còn Proactive thể hiện khả năng dự đoán tập mẫu virus (chống bùng nổ).

BKAV là phần mềm diệt virus đáng tin cậy

Phần mềm diệt virus Bkav đạt điểm RAP 91.3/100, đứng thứ 7 trong bảng xếp hạng 64 phần mềm tham gia kiểm định, vượt qua các tên tuổi như: Symantec - PC Tools (66.7 điểm), Kaspersky (88.3 điểm), McAfee (64.9 điểm)…

Mặc dù số liệu đưa ra hoàn toàn chính xác, nhưng điểm số RAP chỉ là một phần trong các đánh giá của Virus Bulletin (VB) về phần mềm diệt vi rút. Chỉ tiêu đánh giá RAP được VB đưa ra vào kể từ tháng 2/2009 để bổ sung cho bảng đánh giá của họ. RAP đánh giá khả năng phát hiện vi rút trong vòng 3 tuần trước ngày cập nhật phần mềm và cả những vi rút sẽ xuất hiện 1 tuần sau đó. Ngoài RAP, để đánh giá các phần mềm thì VB còn một loạt những chỉ số khác, như khả năng phát hiện vi rút trong WildList (để chứng nhận VB100), khả năng phát hiện sâu, trojan và vi rút đa hình. Hơn nữa, hiệu năng của phần mềm cũng được VB xem trọng.

Trong bản đánh giá các sản phẩm tham gia thử nghiệm (Virus Bulletin Comparative Review), Ông John Hawes, Giám đốc Bộ phận kiểm định của Virus Bulletin, cho biết: "Các bài kiểm định được chúng tôi thực hiện trên Windows 7 Professional, hệ điều hành có khả năng sẽ vượt Windows XP về độ phổ biến trong 12 tháng tới. Chính vì thế, số lượng sản phẩm tham gia đã vượt kỷ lục của Virus Bulletin". Ông John Hawes cũng đưa ra nhận xét về Bkav trong bản đánh giá: "Mặc dù là một gương mặt mới nhưng đã thể hiện sự tăng trưởng ấn tượng, chúng tôi chúc mừng Bkav, một trong những sản phẩm xuất sắc nhất trong lần kiểm định này”.

Khi xem xét một phần mềm diệt vi rút, cần sử dụng nhiều tiêu chí khác nhau. Bảng đánh giá của Virus Bulletin dù rất có giá trị, họ vẫn còn nhiều việc phải làm, chẳng hạn như đánh giá không chỉ khả năng phát hiện, mà còn khả năng diệt vi rút. Do đó, lọt vào top 10 trong một tiêu chí của VB chưa phải là tất cả. Nói Bkav lọt vào top 10 phần mềm diệt vi rút lúc này là chưa chính xác, nhưng chúng ta cùng chúc cho mục tiêu lọt vào top 10 trong năm 2012 của Bkav sẽ thành hiện thực.

BKAV lọt vào Top 10 phần mềm diệt Virus

Phần mềm Bkav đã xuất sắc vượt qua hơn 50 sản phẩm tên tuổi của thế giới để lọt vào top 10 phần mềm diệt virus tốt nhất thế giới.
Đánh giá:
4.7 201
4.7 sao trên tổng số 201 lượt review