Chuyên bán

Kaspersky Internet Security

bản quyền - Giao hàng toàn quốc
Hotline: 0903 074736

« All Events

Các phiên bản phần mềm diệt virus năm 2017 của kaspersky

Để đáp ứng được những nhu cầu khó tính nhất của khách hàng. Không một sản phẩm nào cho phép được giậm chân tại chỗ, đứng yên mà không chịu thay đổi. Đặc biệt đó là các sản phẩm liên quan đến công nghệ. Chính vì vậy ngay từ đầu năm nay phần mềm Kaspersky đã công bố sự thay đổi mới nhất. Theo đó các sản phẩm Kaspersky Anti – virus, Kaspersky Internet Security đều được nâng cấp mới nhất. Đặc biệt hãng phần mềm này sẽ giới thiệu hai sản phẩm là Kaspersky Total Security và Kaspersky Small Office Security.

Sự thay đổi của 2 dòng sản phẩm truyền thống Kaspersky Anti – Virus và Kaspersky Internet Security.

Trong lần ra mắt này phần mềm diệt vi rút Kaspersky chú ý đến lượng khách hàng là các cá nhân hay các doanh nghiệp nhỏ. Dấu ấn đầu tiên của sản phẩm Kaspersky Anti – Virus và Kaspersky Internet Security đó là tăng cường khả năng nhận biết các mối nguy hiểm mới xuất hiện trong giai đoạn hiện nay. Đặc biệt là nâng cao khả năng ngăn chặn ngầm từ xa những nguy cơ có thể bị tấn công mạng.

Bên cạnh đó sản phẩm Kaspersky Internet Security được triển khai hai tính năng mới bao gồm:

  • Software Updater: Đây là tính năng tự động tìm các ứng dụng cần được cập nhật mà nhà cung cấp đưa ra. Sau đó sẽ tự động cập nhật một cách dễ dàng với sự đồng ý của người sử dụng.
  • Software Cleaner: Tính năng này để giúp bạn nhận được báo cáo đầy đủ nhất khi một chương trình nào đó được cài đặt. Chẳng hạn như các phần mềm tốn dung lượng thường làm máy chậm, cho phép bạn điều chỉnh một cách hợp lý hơn.

Sự xuất hiện lần đầu tiên của sản phẩm Kaspersky Total Security và Kaspersky Small Security.

Cả hai dòn sản phẩm mới này đều được dùng một cách hiệu quả trên cả Window, Android hay Mac. Và được đánh giá là ngăn chặn được tất cả các loại virus, các phần mềm độc hại, hoặc những trang web nguy hiểm. Giúp bạn tránh được khả năng bị theo dõi trên mạng hay bị lừa đảo để mất mát tiền bạc.

Dòng sản phẩm thứ nhất Kaspersky Total Security dành cho gia đình bao gồm cả những chức năng của Kaspersky Internet Security và một số chức năng quan trọng sau đây:

  • Safe kid: Chức này cho phép con cái bạn có thể thực hiện truy cập trên thời gian biểu mà bạn thiết lập. Hay cài đặt vùng GPS an toàn cho con trẻ cũng như tóm tắt được lịch sử tìm kiếm và thông báo khi có hoạt động đáng ngờ.
  • Password Management: Cho phép bạn có thể lưu lại mọi tài khoản và mật khẩu quan trọng mà chắc chắn không thể bị xâm phạm.

Dòng sản phẩm thứ hai Kaspersky Small Office dành cho các doanh nghiệp. Sản phẩm này có thể bảo vệ hiệu quả các máy tính, thiết bị dị động và máy chủ cho một doanh nghiệp có quy mô từ 5 đến 10 người.

Và từ tháng 2/2017 bản đóng gói bao gồm CD và thẻ cào bản quyền sẽ được phân phối trên thị trường.

Liên hệ đặt mua ngay phần mềm kaspersky bản quyền phiên bản mới nhất năm 2107 Hoặc tải bản dùng thử tại đây.

Các phiên bản phần mềm diệt virus năm 2017 của kaspersky

Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu đến các bạn Các phiên bản phần mềm diệt virus năm 2017 của kaspersky
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review