Chuyên bán

Kaspersky Internet Security

bản quyền - Giao hàng toàn quốc
Hotline: 0903 074736

« All Events

Các tính năng cơ bản của phần mềm diệt virus Kaspersky

Phần mềm diệt virus Kaspersky là một trong những phần mềm diệt virus uy tín nhất trên thế giới hiện nay. Góp phần không nhỏ vào việc bảo vệ người sử dụng điện thoại, laptop, máy tính trước những mối nguy hại thường xuyên của virus và các loại mã độc. Kaspersky có lẽ là phần mềm luôn có những bước tiến kịp thời nhất để đối phó với những sự phát triển mạnh mẽ và ngày càng tinh vi hơn của tội phạm mạng.

Những tính năng cơ bản của phần mềm diệt virus Kaspersky.

  • Kaspersky luôn có thể bảo vệ điện thoại , máy tính trước những mối nguy hiểm như: Virus, trojan, sâu máy tính và các chương trình độc hại khác. Đồng thời phần mềm cũng có thể giúp ngăn chặn việc bị đánh cắp mã số cá nhân với các chương trình Keyloggers chụp màn hình hoặc lừa đảo. Hay phản ứng kịp thời việc sử dụng Bonets và các phương pháp lừa đảo khác để chiếm quyền điều khiển máy tính của bạn. Đặc biệt có thể thông báo cho bạn khi bạn tải về những phần mềm độc hại hoặc truy cập vào vác trang web xấu và thư rác,…

  • Kaspersky ngăn chặn tội phạm công nghệ chẳng hạn như: giữ an toàn cho tài khoản và dữ liệu cá nhân; giữ an toàn khi bạn thực hiện các giao dịch và mua bán trực tuyến; bảo vệ gia đình trước những mối hại từ internet. Đặc biệt tất cả các cuộc tấn công mạng đều sẽ phải dừng lại trước hai lớp tường lửa của Kaspersky. Bên cạnh đó phần mềm cũng luôn giữ cho máy tính và điện thoại của bạn hoạt động một cách ổn định nhờ công nghệ điện toán đám mây.
  • Kaspersky là phần mềm quét và diệt virus theo thời gian thực. Đặc biệt là khả năng tự phòng vệ khi có bất kể sự thay đổi và truy cập bất hợp pháp vào các file quan trọng của mình.
  • Cuối cùng phần mềm diệt vi rút Kaspersky luôn có thể cập nhật dữ liệu hàng ngày. Giúp việc phát hiện các loại virus mới và các nguy cơ bảo mật mới xuất hiện được dễ dàng và chính xác hơn.

Những cải thiện quan trọng của phần mềm diệt virus Kaspersky trong năm 2017.

Trước hết so với năm 2016 thì phần mềm Kaspersky 2017 có giao diện hiện đại và dễ sử dụng hơn. Đặc biệt là phần mềm có thể tương thích với các hệ điều hành như window 7, window 8.1 và window 10 và không còn hỗ trợ window XP nữa. Bên cạnh đó Kaspersky 2017 còn bổ xung thêm nút “hướng dẫn sử dụng” khi người dùng gặp khó khăn trong quá trình sử dụng. Đặc biệt là còn có tính năng Soft Ware update  cho  phép tự động cập nhật những phần mềm và ứng dụng được yêu thích,…Và còn rất nhiều tính năng khác nữa. Vì vậy có thể nói Kaspersky 2017 đang thực sự sẽ trở thành phần mềm được tin cậy

Liên hệ đặt mua phần mềm diệt virus tốt nhất trên thế giới năm 2016 - Phần mềm Kaspersky

Các tính năng cơ bản của phần mềm diệt virus Kaspersky

Phần mềm diệt virus Kaspersky là một trong những phần mềm diệt virus uy tín nhất trên thế giới hiện nay. Vậy Các tính năng cơ bản của phần mềm diệt virus Kaspersky là gì?
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review