Chuyên bán

Kaspersky Internet Security

bản quyền - Giao hàng toàn quốc
Hotline: 0903 074736

« All Events

Cách khắc phục lỗi: Không xem được phim video clip trên web sau khi cài kaspersky

Câu hỏi: Xin chào admin và các bạn!

Mình mời cài đặt phần mềm Kaspersky Internet Security cho máy tính của mình. Nhưng sau khi cài đặt ngon lành xong, mình vào các trang phim thì không xem được phim và các video clip nữa. Dù trước đó mình vẫn xem bình thường. Admin và các bạn có thể chỉ mình cách khắc phục lỗi này được không? Mình xin cảm ơn.

Trả lời: Chào bạn, Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho keykaspersky.com. Mình xin hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi không xem được phim video clip trên web sau khi cài kaspersky như sau:

Phần mềm Kaspersky Internet Security vốn được tích hợp khả năng "Chặn quảng cáo". Tính năng này nhằm giúp bạn ngăn các quảng cáo Flash làm phiền khi duyệt web. Nhưng , khi chúng ta bật tính năng này trên phần mềm kaspersky thì tại một số website,chúng ta lại ko xem được phim video clip vì Kaspersky Internet Security nhận diện nhầm chúng là quảng cáo. Vì vậy nếu bạn gặp lỗi này thì hãy tắt tính năng "Chặn quảng cáo" trên phần mềm đi là được

Nếu bạn vẫn muốn sử dụng tính năng “chặn quảng cáo” này thì bạn đánh dấu tích mục "Sử dụng danh sách liên kết cho phép" và chọn "Cấu hình" ở dưới rồi nhấn nút "Thêm" sau đó nhập vào địa chỉ các website mà bạn xem phim video clip vào thế là vẹn cả đôi đường. Sau này nếu cần bổ sung thêm web nào mới thì các bạn cũng thao tác như trên và nhập thêm địa chỉ website này vào đó.

Để máy tính được bảo vệ tốt nhất mời các bạn đặt mua phần mềm Kaspersky Internet Security bản quyền mới nhất tại đây.

 

 

Cách khắc phục lỗi: Không xem được phim video clip trên web sau khi cài kaspersky

Trong bài viết này mình xin hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi không xem được phim video clip trên web sau khi cài kaspersky
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review