Chuyên bán

Kaspersky Internet Security

bản quyền - Giao hàng toàn quốc
Hotline: 0903 074736

« All Events

Cài đặt Kaspersky bị yêu cầu phải chạy Kaspersky Removal Tool trước

Sau khi mua Kaspersky bản quyền, bạn tiến hành cài đặt, tuy nhiên quá trình cài đặt bị dừng và thông báo lỗi yêu cầu cần phải cài đặt Kaspersky Removal Tool trước. Vì sao không thể cài đặt trực tiếp Kaspersky như bình thường, đây có phải lỗi do phần mềm gây ra và cách khắc phục thế nào. Hãy cùng tham khảo bài viết sau.

Phần mềm diệt virus Kaspersky là phần mềm diệt virus uy tín và có khả năng tương thích tốt với mọi hệ điều hành. Thông thường với hệ thống máy tính bị lỗi hoặc đã bị nhiễm virus nặng Kaspersky sẽ yêu cầu quét sạch máy tính trước khi cài để tránh virus gây hỏng phần mềm dẫn đến diệt virus không chính xác càng làm máy tính hư hại thêm. Việc kaspersky yêu cầu cài phần mềm Kaspersky Removal Tool nhằm loại bỏ hoàn toàn virus , bạn hãy nhanh chóng làm việc này để đảm bảo quá trình cài đặt phần mềm diễn ra suôn sẻ nhất.

Nếu làm các bước trên nhưng vẫn không hiệu quả, cách duy nhất dành cho bạn là cài đặt lại windows, sau đó cài Kaspersky Removal Tool để quét sạch ổ cứng máy tính , cuối cùng mới cài đặt phần mềm Kaspersky mới nhất.

Chúc các bạn thành công.

Cài đặt Kaspersky bị yêu cầu phải chạy Kaspersky Removal Tool trước

Sau khi mua Kaspersky bản quyền, bạn tiến hành cài đặt, tuy nhiên quá trình cài đặt bị dừng và thông báo lỗi yêu cầu cần phải cài đặt Kaspersky Removal Tool trước. Vì sao không thể cài đặt trực tiếp Kaspersky như bình thường
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review