Chuyên bán

Kaspersky Internet Security

bản quyền - Giao hàng toàn quốc
Hotline: 0903 074736

« All Events

Cài Kaspersky xong không có virus mà lại bị mất mạng Internet

Lỗi cài Kaspersky xong không có virus mà bị mất mạng Internet là trường hợp một số người gặp phải. Người dùng nảy sinh nghi ngờ phần mềm diệt virus làm hỏng máy của họ, một số người dùng không tìm ra cách khắc phục lỗi mất mạng internet phải cài đặt lại hệ điều hành gây phiền hà. Vậy lỗi cài đặt Kaspersky bị mất mạng do đâu và cách khắc phục như thế nào, sau đây Keykaspersky.com sẽ cùng bạn giải đáp thắc mắc này.

Nguyên nhân sau khi cài Kaspersky bị mất mạng Internet

Lỗi cài đặt kaspersky xong không có virus mà bị mất mạng Internet chủ yếu do người dùng sử dụng bản cài đặt không chính thức, phần mềm đã bị cài đặt mã độc. Một số trường hợp tải trực tiếp từ trang chủ Kaspersky tuy nhiên không mua key chính hãng mà sử dụng phần mềm crack. Hacker có thể đã gắn mã độc vào phần mềm crack và vô tình bạn trở thành nạn nhân.

Lỗi cài đặt kaspersky bị mất mạng hiếm khi xảy ra ở phiên bản bản quyền chính thức, một số trường hợp do mới cài đặt kaspersky lần đầu nên muốn tìm hiểu về phần mềm đã vô tình chặn  cổng mạng khiến máy bị mất mạng Internet.

Cách khắc phục lỗi cài đặt Kaspersky bị mất mạng Internet

Nếu do bạn sử dụng phần mềm Kaspersky không chính thức hãy nhanh chóng gỡ bỏ cài đặt và mua phần mềm bản quyền chính hãng. Hãy quét lại toàn bộ máy tính để chắc chắn máy sạch virus.

Bạn cũng có thể thiết lập lại lưu thông mạng theo hình dưới đây.

 

Cài Kaspersky xong không có virus mà lại bị mất mạng Internet

Sau khi cài Kaspersky máy không hề có virus nhưng vẫn bị mất mạng. Nguyên nhân vì sao, hãy theo dõi bài viết này để giải đáp thắc mắc của bạn.
Đánh giá:
4.7 201
4.7 sao trên tổng số 201 lượt review