Chuyên bán

Kaspersky Internet Security

bản quyền - Giao hàng toàn quốc
Hotline: 0903 074736

« All Events

Giao dịch ngân hàng an toàn với kaspersky

 Trong xã hội thông tin di động như hiện nay, việc sử dụng các hình thức giao dịch trực tuyến cũng ngày càng trở nên phổ biến.

Khi mua hàng qua các website bán hàng trực tuyến, người dùng buộc phải đăng nhập thông tin tài khoản, số thẻ tín dụng mà không hề có sự đảm bảo gì về tính bảo mật của các thông tin đó. Các thông tin cá nhân có thể bị lộ ra bên ngoài và bị lợi dụng cho các mục tiêu kiếm tiền bất chính.

Phiên bản phần mềm kaspersky 2016 có tích hợp tính năng giao dịch ngân hàng an toàn với kaspersky - safe money. Đây là một tính năng rất hay của Kaspersky, giúp bảo vệ người dùng trước những lỗ hổng (nếu có) của hệ thống ngân hàng trực tuyến. 

Để tính năng Giao dịch ngân hàng an toàn kaspersky này làm việc hiệu quả với hệ thống bạn thường giao dịch thì trên màn hình chính kaspersky bạn vào thẻ Safe Money.

Sau đó, nhấn Add, nhập tên miền của hệ thống ngân hàng vào ô Bank or payment system website.

Bên dưới, có thể chọn Prompt for action (nhắc nhở người dùng chọn hành động an toàn thích hợp khi giao dịch) hoặc Run the protected bowser automatically (tự động bảo vệ trình duyệt), còn tùy chọn Do not run the protected browser (không cần bảo vệ) thì không nên chọn.

 KEY KASPERSKY GIẢM GIÁ TỚI 60% CỰC HOT

ĐẶT MUA KASPERSKY INTERNET SECURITY 2016 TẠI ĐÂY

Shop Kaspersky Tân Phú HCM chuyên cung cấp key kaspersky bản quyền giá rẻ, giao hàng tận nơi trên toàn quốc, các dòng sản phẩm như Kaspersky Internet Security 2016, Kaspersky Antivirus 2016 đều được bảo hành trong suốt thời gian sử dụng

 

 

Giao dịch ngân hàng an toàn với kaspersky

giao dịch ngân hàng an toàn với kaspersky
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review