Chuyên bán

Kaspersky Internet Security

bản quyền - Giao hàng toàn quốc
Hotline: 0903 074736

« All Events

Hỏi cách diệt virus siêu đa hình Win32 Sality bằng Kaspersky

Virus siêu đa hình Win32/Sality thực sự là nỗi phiền toái rất lớn cho người dùng. Với khả năng ẩn mình vào bất cứ file tài liệu , cài đặt nào và biến hình dạng sau lây nhiễm. Nhiều người không biết máy tính đã bị nhiễm loại virus này, bài viết này sẽ chia sẻ cách phát hiện và diệt virus siêu đa hình Win32/Sality bằng phần mềm Kaspersky hiệu quả nhất.

Triệu chứng máy tính nhiễm virus siêu đa hình Win32/Sality

Virus siêu đa hình Win32/Sality có khả năng lây nhiễm dễ dàng qua mạng Lan, Internet, toàn bộ hệ thống máy tính công ty bạn có thể bị mắc virus này mà không hề hay biết. Triệu chứng dễ nhận thấy là tốc độ xử lý của máy tính đột ngột chậm lại, thao tác mở tắt các file word, excel rất chậm chạp.

Khi tốc độ máy tính bỗng nhiên rất chậm chạp hãy suy nghĩ đến virus siêu đa hình Win32/Sality. Loại virus này đặc biệt nguy hiểm hơn khi khóa các thông báo cảnh báo từ Window , khóa Task Manager và Regitry Editor, bạn gần như mất kiểm soát hoàn toàn máy tính. Bạn sẽ có thể tự mình diệt virus siêu đa hình Win32/Sality bằng Kaspersky internet security mà không cần đưa đến tiệm sửa chữa nữa.

Cách diệt virus siêu đa hình Win32/Sality bằng Kaspersky

Bước 1: Bạn hãy cài đặt phần mềm diệt virus Kaspersky chính hãng.

Bước 2: Tắt mạng Internet và mở Kaspersky

Bước 3: Chọn quét toàn bộ máy tính

Bước 4: Sau khi quét hoàn tất, bạn mở lại Internet bình thường và kiểm tra thành quả của mình.

 

Hỏi cách diệt virus siêu đa hình Win32 Sality bằng Kaspersky

Virus siêu đa hình Win32/Sality thực sự là nỗi phiền toái rất lớn cho người dùng. Với khả năng ẩn mình vào bất cứ file tài liệu , cài đặt nào và biến hình dạng sau lây nhiễm.
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review