Chuyên bán

Kaspersky Internet Security

bản quyền - Giao hàng toàn quốc
Hotline: 0903 074736

« All Events

Hỏi cách tắt cửa sổ thông báo của Kaspersky: "Hành động của phần mềm có thể gây hại..."

Cài đặt và sử dụng phần mềm diệt virus Kaspersky đôi khi bạn nhận được thông báo "Hành động của phần mềm có thể gây hại...". Vì sao Kaspersky liên tục đưa ra cảnh báo này , nếu bạn cảm thấy khó chịu vì liên tục Kaspersky đưa ra cảnh báo hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục cảnh báo này .

Kaspersky đưa ra thông báo này khi chủ sở hữu sử dụng các phần mềm không đáng tin cậy, việc cài đặt và sử dụng phần mềm không tin cậy chắc chắn sẽ nằm trong tầm mắt của Kaspersky và đưa ra cảnh báo là cần thiết. Thông thường, khách hàng sử dụng và cài đặt các phần mềm chơi game, phần mềm tự động can thiệp game hoặc các phần mềm tự lập trình. Dù bạn có đóng tất cả các chương trình và chọn khử độc máy tính cũng không thể giải quyết được vấn đề này. Nguyên nhân là do khi cài đặt bạn đã cấp quyền cho phần mềm không đáng tin cậy này truy cập nhiều quyền của máy tính, các file hệ thống đã được cấp quyền nên Kaspersky không thể cho phép xóa.


Để tắt thông báo của Kaspersky: "Hành động của phần mềm có thể gây hại..." bạn hãy tìm đến "Cấu Hình-> Bổ sung-> Chọn mốn nguy hiểm-> Loại trừ phần mềm đã cài". Từ đây Kaspersky sẽ bỏ qua phần mềm được bạn vừa đánh dấu và tự động coi đó là phần mềm đáng tin cậy và không làm phiền bạn nữa.

Hỏi cách tắt cửa sổ thông báo của Kaspersky: "Hành động của phần mềm có thể gây hại..."

Cài đặt và sử dụng phần mềm diệt virus Kaspersky đôi khi bạn nhận được thông báo "Hành động của phần mềm có thể gây hại...". Vì sao Kaspersky liên tục đưa ra cảnh báo này , nếu bạn cảm thấy khó chịu vì liên tục Kaspersky đưa ra cảnh báo hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục cảnh báo này
Đánh giá:
4.8 201
4.8 sao trên tổng số 201 lượt review