Chuyên bán

Kaspersky Internet Security

bản quyền - Giao hàng toàn quốc
Hotline: 0903 074736

« All Events

Cách chuyển giao diện kaspersky từ tiếng anh sang tiếng việt và ngược lại

Bạn đang sử dụng phần mềm diệt virus kaspersky cho máy tính của mình? Hiện tại phần mềm đang chạy bằng giao diện bằng tiếng Anh? Và bạn muốn tìm cách chuyển giao diện kaspersky từ tiếng anh sang tiếng việt cho tiện sử dụng hơn?

Hoặc giao diện kaspersky của bạn đang ở tiếng Việt và bạn muốn tìm cách chuyển giao diện kaspersky từ tiếng Việt sang tiếng Anh để rèn luyện thêm khả năng ngoại ngữ của mình.

Rất đơn giản, bài viết sau đây, Keykaspersky.com sẽ hướng dẫn chi tiết đến bạn:

  1. Cách chuyển giao diện kaspersky từ tiếng Anh sang tiếng Việt: Bạn chỉ cần mở phần mềm diệt vi rút kaspersky lên, sau đó nhấn tổ hợp phím Shift + F5 là giao diện của phần mềm sẽ tự động chuyển sang tiếng Việt.
  2. Cách chuyển giao diện kaspersky từ tiếng Việt sang tiếng Anh: Cách làm cũng tương tự như trên. Bạn hãy mở phần diệt vi rút kaspersky lên. Sau đó nhấn tổ hợp phím Shift + F12, là giao diện của kaspersky sẽ nhanh chóng chuyển sang giao diện tiếng Anh.

Nếu làm theo cách trên không được thì bạn làm theo cách sau:

Với phần mềm kaspersky bạn tải miễn phí trên mạng: Bạn hãy gỡ bỏ bộ cài Kaspersky tiếng Anh đang sử dụng trong máy và tải lại phần mềm Kaspersky  bằng tiếng Việt. Rồi tiến hành cài đặt. Vậy là bạn đã có thể sử dụng phần mềm Kaspersky  với ngôn ngữ thuần việt.

Với phần mềm bản quyền thì bạn làm theo cách chuyển giao diện kaspersky từ tiếng anh sang tiếng việt và ngược lại như trên là hoàn toàn chuẩn xác.

Tuy nhiên chúng tôi cũng xin lưu ý đến các bạn rằng, phần mềm diệt vi rút Kaspersky các bạn tải trên mạng về dù có tốt hơn các chương trình diệt vi rút khác. Nhưng công dụng bảo vệ máy tính và tiêu diệt vi rút không thể tốt như phầm mềm bản quyền. Vì vậy nếu các bạn muốn mua phần mềm kaspersky bản quyền, chĩnh hãng , có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt, hãy tham khảo các bộ sản phẩm của chúng tôi.

Kaspersky Internet Security 2016 dành cho 1PC

Kaspersky Internet Security 2016 dành cho 3PC

Kaspersky Internet Security 2016 dành cho 5PC

Kaspersky Internet Security for Mac

Kaspersky Internet Security dành cho Android

Kaspersky Internet Security dành cho Multi-Device

 

Bạn có thể đặt hàng trực tiếp qua website hoặc nhắn tin, gọi điện về số điện thoại 0903 07 47 36

Cách chuyển giao diện kaspersky từ tiếng anh sang tiếng việt và ngược lại

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển giao diện kaspersky từ tiếng anh sang tiếng việt và ngược lại rất là đơn giản
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review