Chuyên bán

Kaspersky Internet Security

bản quyền - Giao hàng toàn quốc
Hotline: 0903 074736

« All Events

Hướng dẫn cách tìm lại điện thoại bị mất bằng Kaspersky Internet Security cho Android

Điện thoại di động ngày nay được coi là vật bất ly thân của chúng ta. Tuy nhiên đôi khi chúng cũng rất dễ bỏ chúng ta mà đi. Có khi là do chúng ta sơ ý làm rơi rớt đâu đó, lúc lại do kẻ gian chộp, giật, móc túi...Vậy làm thế nào để có thể tìm lại được điện thoại đã mất của mình? Bởi ngoài giá trị về kinh tế thì trong điện thoại của bạn còn chứa nhiều các thông tin quan trọng, nhậy cảm cần đượ bảo mật.

Tìm lại điện thoại đã mất? Đây quả thực là vấn đề  khó. Tuy nhiên nếu như bạn đã cài phần mềm bảo vệ Kaspersky Internet Security dành cho Android trên điện thoại của mình và đã bật cài đặt báo mất rồi thì hy vọng tìm lại điện thoại của bạn là rất lớn.

Vậy cách tìm lại điện thoại bị mất bằng Kaspersky Internet Security cho Android như thế nào? Các bạn hãy cùng lưu ý để có cách xử lý kịp thời nếu không may rơi vào trường hợp này. Và đừng quên đặt mua phần mềm này để bảo vệ cho điện thoại của mình. Ngoài tính năng tìm lại máy bị mất thì phần mềm còn có tác dụng ngăn các mã độc tấn công, ăn cắp thông tin trên điện thoại của bạn.

Và chúng tôi mong rằng cách tìm lại điện thoại bị mất bằng phần mềm bản quyền Kaspersky Internet Security cho Android mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ giúp các bạn không may mắn bị mất điện thoại tìm lại được máy của mình.

Điều kiện cần và đủ là điện thoại của các bạn đã được cài phần mềm Kappersky Internet Security cho Android và đã bật cài đặt báo mất. Trường hợp này khi mất máy bạn có thể:

  • Khóa điện thoại của mình từ xa không cho người nhặt được hay người lấy trộm truy nhập vào điện thoại của mình.
  • Xác định vị trí điện thoại của mình trên Google Maps thông qua tín hiệu GPS và Wifi để nhờ cơ quan điều tra lấy lại máy.
  • Bật chế độ báo động từ xa khiến điện thoại của bạn đổ chuông liên tục. Kiến người nhặt được hay người lấy trộm muốn dùng cũng không được, bán cũng không xong
  • Kích hoạt máy ảnh từ xa giúp chụp hình người đang cố tình sử dụng điện thoại của bạn. Từ đó bạn có thể nhờ cơ quan công an điều tra và lấy lại điện thoại của mình
  • Bạn cũng có thể xóa hoàn toàn các dữ liệu trên điện thoại của mình nếu trên đó có các thông tin quan trọng và nhạy cảm. Rất nhiều trường hợp không may bị mất điện thoại đã gặp vô vàn rắc rối liên quan đến tiền bạc, danh dự vì rò rỉ thông tin.

Có nhiều cách tìm lại điện thoại bị mất bằng Kaspersky Internet Security cho Android, chúc bạn lựa chọn cho mình được cách thức hiệu quả nhất.

Và đừng quên giới thiệu đến bạn bè, người thân phần mềm Kaspersky Internet Security

Hướng dẫn cách tìm lại điện thoại bị mất bằng Kaspersky Internet Security cho Android

Hướng dẫn cách tìm lại điện thoại bị mất bằng Kaspersky Internet Security cho Android. Xem ngay để không bỏ lỡ cơ hội lấy lại điện thoại của mình
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review