Chuyên bán

Kaspersky Internet Security

bản quyền - Giao hàng toàn quốc
Hotline: 0903 074736

« All Events

Hướng dẫn cài đặt Kaspersky Internet Security 2016

Phần mềm kaspersky internet security 2016 có thể nhanh chóng bảo vệ máy tính của bạn an toàn trước những virus hay những phần mềm nguy hại và các nguy cơ bảo mật từ kết nối mạng internet. Vậy cài đặt Kaspersky internet security 2016 có khó không? Cần phải tiến hành những bước gì? cũng như các lưu ý gì trước khi cài đặt Kaspersky. Đây là câu hỏi của không ít khách hàng. Để thuận tiện trong quá trình cài đặt, hãy cùng key kaspersky chúng tôi tìm hiểu các bước tiến hành này nhé.

Cài đặt kaspersky internet Security 2016

Những lưu ý trước khi cài đặt kaspersky internet security 2016

  • Gỡ bỏ hết tất cả các Phần mềm diệt virus của các hãng khác trên máy tính, nếu không quá trình cài đặt sẽ không thực hiện được.
  • Đảm bảo thời gian trên máy tính phải đúng với hiện tại (bao gồm múi giờ của VN là (GMT +7) Bangkok, Ha Noi, Jakarta; đồng thời chỉnh giờ, ngày, tháng, năm đúng với hiện tại). Nếu thời gian sai dẫn đến quá trình kích hoạt bản quyền sẽ bị lỗi.
  • Máy tính phải được kết nối Internet mới có thể kích hoạt được bản quyền.
  • Việc chia sẻ mã số kích hoạt cho nhiều máy tính sử dụng cùng lúc, vượt quá số lượng cho phép của bản quyền sẽ dẫn đến việc mã số kích hoạt bị khóa hoàn toàn. Kaspersky không chịu trách nhiệm bảo hành các trường hợp này.
  • Có thể chuyển bản quyền sang máy tính khác, tuy nhiên phải gỡ bỏ Kaspersky trên máy tính hiện tại ra.
  • Cất giữ kỹ thẻ bản quyền và hộp sản phẩm (nếu có), để có thể kích hoạt lại Kaspersky nếu bạn cài đặt lại hệ điều hành hoặc chương trình.
  • Kaspersky Internet Security chỉ sử dụng cho máy tính cá nhân, không cài được cho máy chủ.
  • Các doanh nghiệp nên dùng sản phẩm Kaspersky Endpoint Security để sử dụng đúng chức năng tốt nhất của Kaspersky Lab.

Hướng dẫn cài đặt Kaspersky internet security 2016

Sau khi hoàn tất các bước trên ta tiến hành cài đặt kaspersky internet security 2016 vào máy tính bằng cách sau:

- Bỏ đĩa CD cài đặt vào máy tính, giao diện autorun tự động hiện lên (hoặc bạn chạy tập tin autorun.exe trong CD). Ngoài ra, bạn cũng có thể chạy trực tiếp file cài đặt đã được tải về tài liên kết ở trên

Hướng dẫn cài đặt phần mềm kaspersky internet security 2016
chạy file vừa tải về để bắt đầu cài đặt Kaspersky

Tại cửa sổ hiện ra, bấm nút "Cài đặt" để bắt đầu quá trình cài đặt

Quá trình cài đặt sẽ được thực hiện trong 5-10 phút (tùy thuộc vào tốc độ máy)

Kaspersky thông báo: Cài đặt thành công, bạn bấm vào "Hoàn tất" để hoàn thành và khởi động ứng dụng

Bạn có thể tìm thấy biểu tượng của Kaspersky tại màn hình Desktop hoặc tại thanh công cụ hệ thống.

Kích hoạt bản quyền kaspersky

 Bán key Kaspersky internet security 2016

Sau khi cài đặt thành công và ứng dụng được khởi động, giao diện kích hoạt bản quyền xuất hiện. Bạn hãy nhập vào mã bản quyền gồm 20 ký tự (cào nhẹ lớp tráng bạc trên thẻ cào bản quyền để có được mã kích hoạt này) -> kế tiếp bạn bấm nút "Kích hoạt" để bắt đầu kích hoạt bản quyền (xem hình trên).

Sau khi kích hoạt thành công, giao diện thông báo bản quyền đã được kích hoạt thành công xuất hiện. Bạn chọn "Hoàn thành" để hoàn thành quá trình cài đặt và kích hoạt bản quyền

Trường hợp bạn chưa mua thẻ bản quyền Kaspersky, bạn có thể bấm vào dòng "Kích hoạt phiên bản dùng thử cho ứng dụng" để tạm thời sử dụng Kaspersky ở chế độ dùng thử

Lưu ý: khi kích hoạt thành công bản quyền, bạn nên giữ lại thẻ bản quyền cẩn thận (bạn có thể ghi lại và cất giữ mã kích hoạt) để kích hoạt lại bản quyền trong trường hợp cài đặt lại Windows và phần mềm Kaspersky.

Thật đơn giản và dễ dàng để cài đặt phần mềm diệt virus kaspersky internet security 2016 phải không các bạn! Nếu bạn còn gì chưa hiểu hay cần tư vấn, đừng ngại hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ keykaspersky.com để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Hướng dẫn cài đặt Kaspersky Internet Security 2016

Những lưu ý trước khi cài đặt kaspersky internet security 2016. Tham khảo qua bài viết để hiểu hơn về phần mềm diệt virus mạnh mẽ hàng đầu hiện nay
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review