Chuyên bán

Kaspersky Internet Security

bản quyền - Giao hàng toàn quốc
Hotline: 0903 074736

« All Events

Kaspersky bắt tay đối tác WISekey ra mắt phần mềm chống virus cho điện thoại

Hiện nay điện thoại chính là một cửa ngõ để virus có thể thâm nhập bất cứ lúc nào. Những trao đổi thông tin và những giao dịch trên mạng được sử dụng rất nhiều trên điện thoại. Vì vậy đây là thiết bị mở để tin tặc tấn công. Vừa qua Kaspersky Internet Security đã phối hợp cùng với công ty an ninh mạng đến từ Thụy Sĩ WISekey ra mắt một phần mềm bảo mật mới rất hiệu quả cho chiếc điện thoại của bạn.

Phần mềm này có tên là WISeID Kaspersky Lab Security có thể sử dụng cho iphone, ipad, Androi, Mac OSX, Windows và kindle. Sản phẩm này được ứng dụng những công nghệ bảo mật mới nhất. Cho phép điện thoại có thể khóa dữ liệu cá nhân như tên, mật khẩu tài khoản,…Gần như tin tặc không thể tấn công để lấy trộm  được thông tin.

Theo công ty phần mềm diệt vi rút Kaspersky những mối đe dọa trên thiết bị di động đang tăng dần về số lượng và mức độ phức tạp. Trước đây khi chúng ta được khuyến cào rằng không nên click vào những email lạ. Hoặc những đường link quảng cáo xuất hiện trên màn hình. Thì ngày nay tin tặc đã có thể lây nhiễm virus theo hình thức hiện đại hơn.

Năm qua có tới 900 triệu chiếc điện thoại đã bị tấn công

Trong năm vừa qua một lỗi vô cùng nghiêm trọng trên Androi cho phép điện thoai của bạn có thể bị nhiễm virus ngay khi được nhận một bức ảnh mà bạn hoàn toàn chưa click vào nó. Đây là lỗ hổng Quadrooter trên Android đã khiến cho hơn 900 triệu chiếc điện thoại bị tấn công. Sở dĩ lỗi này cực kỳ nghiêm trọng vì chính cơ chế xử lý ảnh của Androi vô tình kích hoạt mã độc có trong bức ảnh. Làm chúng phát tán nhanh chóng và chiếm quyền kiểm xoát của hệ thống.  Vì vậy hacker đã có cơ hội để lấy tiền ảo bitcoin và lấy được những thông tin cá nhân và thông tin về tài khoản ngân hàng,…

Mặc dù các điện thoại có hệ thống bảo mật khá tốt nhưng hacker vẫn có thể khai thác bằng nhiều cách để và lây nhiễm phần mềm độc hại. Công ty phần mềm diệt virus Kaspersky cho rằng nếu không có phần mềm bảo mật dành riêng cho điện thoại. Thì chiếc điện thoại của bạn có nguy cơ tấn công rất lớn. Và với phần mềm WISeID Kaspersky Lab Security mới ra đời. Có thể nâng cao khả năng bảo mật cho chiếc điện thoại của bạn như bảo vệ Web và mạng. Đặc biệt có thể cảnh báo kịp thời những mối đe dọa đến điện thoại của bạn.

Bên cạnh đó WISeID còn giữ mật khẩu trong các tập tin an toàn. Đó là những tập tin đã được mã hóa mà virus khó lòng xâm nhập vào được. Đồng thờ thiết bị tạo nên được mật khẩu có sức bảo mật lớn, đồng bộ hóa dữ liệu trên nhiều nên tảng. Đặc biệt là sử dụng đám mây lưu trữ an toàn. Cho phép bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chiếc điện thoại của mình.

Liên hệ đặt mua ngay phần mềm Kaspersky Internet Security dành cho điện thoại:

 

Kaspersky bắt tay đối tác WISekey ra mắt phần mềm chống virus cho điện thoại

Mới đây Kaspersky đã bắt tay với đối tác WISekey cho ra mắt phần mềm chống virus cho mọi dòng điện thoại điện thoại. Đây là một giải pháp bảo mật mang đến sự an toàn cho người dùng điện thoại thoại trước vấn nạn tin tặc ngày càng phức tạp hiện nay.
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review