Chuyên bán

Kaspersky Internet Security

bản quyền - Giao hàng toàn quốc
Hotline: 0903 074736

« All Events

Kaspersky cảnh báo: "Máy tính không còn an toàn - Cơ sở dữ liệu đã cũ"

Một số khách hàng đang sử dụng Kaspersky phiên bản 2013, 2014, 2015, 2016 có thể nhận được cảnh báo "Máy tính không còn an toàn - Cơ sở dữ liệu đã cũ". Cảnh báo này liên tục được nhắc đi nhắc lại nhiều lần làm phiền lòng người sử dụng. Nếu chưa biết cách khắc phục hãy cùng keykaspersky.com tìm hiểu nguyên nhân.

Kaspersky là một phần mềm diệt virus uy tín trên thế giới. Mỗi ngày hacker tung lên thế giới mạng hàng ngàn loại virus với những cách phá hoại, lấy cắp dữ liệu khác nhau. Công việc của nhà phát triển phần mềm là liên tục đưa ra các phương pháp giúp chặn đứng phần mềm nguy hại gây ảnh hưởng xấu đến máy tính của bạn. Những mã lệnh để diệt virus này được lưu vào cơ sở dữ liệu của máy chủ Kaspersky. Hàng ngày hoặc hàng tuần bạn nên cập nhập cơ sở dữ liệu mới nhất để máy tính luôn được an toàn.
Trong 1 số trường hợp, vì lí do nào đó bạn không có thời gian cập nhập cơ sở dữ liệu, kaspersky sẽ đưa ra lời cảnh báo và bạn cần ngay lập tức thực hiện thao tác cập nhập nguồn cơ sở dữ liệu mới đi thôi. Một số phần mềm đã sử dụng lâu và xuất hiện lỗi dẫn tới không thể cập nhập dữ liệu, bạn hãy download phiên bản mới nhất của phần mềm và cài đặt, cơ sở dữ liệu sẽ được tự động tải về máy tính của bạn.

Kaspersky cảnh báo: "Máy tính không còn an toàn - Cơ sở dữ liệu đã cũ"

Sử dụng Kaspersky phiên bản 2013, 2014, 2015, 2016 có thể nhận được cảnh báo "Máy tính không còn an toàn - Cơ sở dữ liệu đã cũ". Cảnh báo này liên tục được nhắc đi nhắc lại nhiều lần làm phiền lòng người sử dụng.
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review