Chuyên bán

Kaspersky Internet Security

bản quyền - Giao hàng toàn quốc
Hotline: 0903 074736

« All Events

Kaspersky cảnh báo virus website internet-solutions.com/online/index.php

Nhiều người đang sử dụng phần mềm diệt virus Kaspersky thường xuyên nhận được cảnh báo virus website internet-solutions.com/online/index.php. Cảnh báo này gây ức chế cho người dùng vì thường xuyên xuất hiện. Tại sao Kaspersky đã phát hiện ra virus mà chỉ đưa ra cảnh báo mà không diệt ngay tức khắc.

Kaspersky cảnh báo virus website internet-solutions.com/online/index.php do máy tính của bạn đã lây nhiễm loại virus , mục đích bắt người dùng truy cập vào website quảng cáo này và tất nhiên tiềm ẩn trong đó là nguy cơ bị đánh cắp dữ liệu.

Nếu Kaspersky đã đưa ra cảnh báo này bạn hãy ngay lập tức cập nhập cơ sở dữ liệu của phần mềm và tiến hành quét toàn bộ máy tính của mình. Thông thường với cơ sở dữ liệu đầy đủ mới nhất các loại virus này sẽ nhanh chóng bị loại bỏ. Nếu bạn muốn dừng ngay tức khắc cảnh báo này hãy tìm và xóa file này  C:\Windows\System32\Wscript.exe hoặc đổi tên nó, vì virus đã lợi dụng file này để khởi chạy các chương trình ẩn, khiến máy tính bị truy cập vào 1 trang đích nào đó.

Trong đa số các trường hợp bị lây nhiễm virus và Kaspersky cảnh báo virus website internet-solutions.com/online/index.php người dùng thường bỏ qua và coi đó như là một cảnh báo bình thường, chấp nhận sống chung với bất tiện khi máy tinh có thể liên tục truy cập vào website đích mà virus điều khiển. Điều này thực sự nguy hiểm và bạn nên để ý tới bất kì cảnh báo nào mà kaspersky cung cấp đến bạn. Hãy giải quyết triệt để điều lo lắng đo để máy tính của bạn thực sự an toàn nhé.

 

Kaspersky cảnh báo virus website internet-solutions.com/online/index.php

Nhiều người đang sử dụng phần mềm diệt virus Kaspersky thường xuyên nhận được cảnh báo virus website internet-solutions.com/online/index.php. Cảnh báo này gây ức chế cho người dùng vì thường xuyên xuất hiện.
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review