Chuyên bán

Kaspersky Internet Security

bản quyền - Giao hàng toàn quốc
Hotline: 0903 074736

« All Events

Kaspersky Cleaner là gì

Phần Mềm Kaspersky Cleaner là phần mềm được hãng bảo mật nổi tiếng hàng đầu thế giới là Kaspersky Lab cho ra mắt phiên bản thử nghiệm. Vậy phần mềm Kaspersky cleaner là gì? có tính năng thế nào, cũng như cách cài đặt ra sao, bạn hãy cùng với shop key kaspersky chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Kaspersky Cleaner là gì

Kaspersky Cleaner là một phần mềm miễn phí từ Kaspersky Lab để làm sạch máy tính của bạn với rất nhiều tùy chỉnh cao cấp giúp máy tính của bạn sạch sẽ hơn bao giờ hết. Nói chính xác hơn, Kaspersky Cleaner sẽ giúp loại bỏ các tập tin rác từ hệ điều hành Windows 10, Windows 8 hoặc Windows 7.

Các tính năng của Kaspersky Cleaner

- Công cụ miễn phí này cho phép bạn dọn dẹp Recycle Bin, các tập tin tạm thời và các bản ghi khác nhau, khôi phục cài đặt hệ thống và loại bỏ các dấu vết hoạt động bằng cách xóa các tập tin cookie, các bản ghi, và lịch sử từ trình duyệt web của bạn.

- Kích vào biểu tượng “Private Browsing” trên màn hình bạn có thể cấu hình Windows, đặc biệt là Windows 10. Như bạn có thể thấy, có hàng chục các thiết lập để cải thiện sự riêng tư của bạn trên Windows 10

- Kaspersky Cleaner sẽ giúp bạn khôi phục lại các thiết lập hệ thống về mặc định. Tính năng này rất hữu ích nếu một tính năng nào đó của hệ điều hành Windows đã bị chặn bởi một phần mềm độc hại

  • Ngoài ra bạn có thể cấu hình dọn dẹp hệ thống tập tin rác chuyên nghiệp

Cách cài đặt kaspersky Cleaner

- Trước tiên, bạn hãy truy cập vào liên kết này để tải về Kaspersky Cleaner. Sau khi tải về, bạn hãy khởi động gói tin để tiến hành cài đặt nó lên Windows.

- Và khi tải xong, quá trình cài đặt Kaspersky Cleaner sẽ diễn ra một cách tự động. Chỉ ít giây sau, giao diện chính của Kaspersky Cleaner sẽ xuất hiện trên màn hình máy tính.

  • Khi quá trình quét kết thúc, bạn sẽ được phần mềm thông kế số vấn đề mà Kaspersky Cleaner tìm thấy trong quá trình quét, tất cả đều được liệt kê theo các nhóm vấn đề rõ ràng. Hãy nhấn vào từng nhóm vấn đề để xem chi tiết. Tiếp tục nhấn Fix để cho phép Kaspersky Cleaner tiến hành giải quyết chúng.

- Khởi động lại hệ thống Sau khi quét và khắc phục, bạn có thể khởi động lại máy tính (Reboot) để cảm nhận sự khác biệt, hoặc tùy chọn khởi động lại sau đó.

Ở giao diện chính của Kaspersky Cleaner lúc này, xuất hiện thêm tùy chọn Roll Back Changes giúp bạn nhanh chóng khôi phục lại hệ thống về trạng thái trước khi các vấn đề được khắc phục. Có thể chọn tùy theo mong muốn của bạn.

Kaspersky Cleaner là phần mềm được cung cấp miễn phí, cũng như đây là phiên bản thử nghiệm chính vì vậy, cũng không thể tránh khỏi những thiếu sót. Tuy nhiên theo đánh giá của không ít khách hàng đã sử dụng và phản hồi lại là phần mềm hoạt động khá ổn định cũng như xảy ra ít lỗi trong quá trình làm việc.

Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên giúp bạn có cái nhìn khách quan về phần mềm dọn rác Kaspersky Cleaaner này. Bạn hãy thử trải nghiệm cũng như đưa ra những ý kiến của riêng mình nhé. Chúc các bạn thành công!

 

Kaspersky Cleaner là gì

Kaspersky Cleaner là phần mềm được hãng bảo mật nổi tiếng hàng đầu thế giới là Kaspersky Lab cho ra mắt phiên bản thử nghiệm
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review