Chuyên bán

Kaspersky Internet Security

bản quyền - Giao hàng toàn quốc
Hotline: 0903 074736

« All Events

Kaspersky Internet Security 2016 2017 chạy rất chậm có phải do bị lỗi

Cài đặt phần mềm Kaspersky Internet Security 2016 2017 , khách hàng cảm nhận máy tính chạy rất chậm có phải do bị lỗi hay không. Nguyên nhân của việc máy tính chạy chậm sau khi cài đặt Kaspersky, hãy cùng tìm hiểu các nguyên nhân đó ngay phía dưới đây.

Cài đặt phần mềm Kaspersky Internet Security 2016 2017

Phần mềm Kaspersky Internet Security rất nhẹ, thích hợp với mọi loại máy tính dù cấu hình thấp nhất, việc một số khách hàng mở giao diện Kaspersky rất lâu mới hiển thị giao diện tất nhiên có nguyên nhân của nó. Bạn hãy thử rà soát một trong các nguyên nhân đó
- Đầu tiên bạn hãy kiểm tra máy tính sau khi cài đặt Kasperksy internet Security có cài thêm phần mềm nào nặng nữa không. Việc chiếm dụng ram của các phần mềm đồ họa thường dẫn tới máy tính hoạt động chậm.
- Bạn đang sử dụng phần mềm bản quyền chính hãng hay dùng bản crack hoặc bản dùng thử. Rất nhiều hacker lợi dụng phần mềm diệt virus để phát tán các loại mã độc nguy hiểm, nếu không tải file cài đặt ở nguồn uy tín, rất có thể máy tính của bạn đã nhiễm virus.
- Bạn cũng nên kiểm tra máy tính đã gỡ sạch các bản cài đặt phần mềm diệt virus khác chưa, các phần mềm này rất kị nhau bởi liên quan đến yếu tố bảo mật và bảo vệ file máy tính. Cài đặt cùng 1 lúc 2-3 phần mềm diệt virus thực sự là sai lầm.
- Có thể Kaspersky Internet Security 2016 2017 chạy rất chậm là do phần mềm bạn cài đặt đã bị lỗi, hãy nhanh chóng cập nhập phiên bản mới nhất, rất có thể điều phiền toái này sẽ được khắc phục.

Kaspersky Internet Security 2016 2017 chạy rất chậm có phải do bị lỗi

Cài đặt phần mềm Kaspersky Internet Security 2016 2017 , khách hàng cảm nhận máy tính chạy rất chậm có phải do bị lỗi hay không. Nguyên nhân của việc máy tính chạy chậm sau khi cài đặt Kaspersky,
Đánh giá:
4.7 201
4.7 sao trên tổng số 201 lượt review