Chuyên bán

Kaspersky Internet Security

bản quyền - Giao hàng toàn quốc
Hotline: 0903 074736

« All Events

Kaspersky không diệt sạch được virus mặc dù vẫn phát hiện ra

Một số khách hàng sử dụng phần mềm diệt virus Kaspersky phát hiện máy không diệt sạch virus dù đã phát hiện ra. Đây là vấn đề luôn xảy ra ở mọi phần mềm diệt virus, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân vì sao ở bài viết dưới đây.

Kaspersky không diệt sạch được virus vì sao và cách xử lí

Đôi khi bạn gặp trường hợp phần mềm Kaspersky báo đã phát hiện ra virus.... nhưng không thể khử được mã độc. Đây là vấn đề hoàn toàn bình thường, nguyên nhân có thể do bạn đang sử dụng bản dùng thử không có đầy đủ chức năng khiến việc diệt virus gặp nhiều khó khăn. Hãy mua key kaspersky bản quyền để diệt sạch virus máy tính của bạn.

Một trường hợp khác có thể khiến việc diệt virus không hiệu quả do bạn đang sử dụng phiên bản bẻ khóa không chính hãng, phần mềm đã có sự can thiệp của hacker. Đây thực sự là vấn đề nguy hại đến máy tính của bạn, bởi việc cài đặt phiên bản bị cài mã độc dễ khiến hacker đánh cắp thông tin của bạn.

Một trường hợp khác nếu bạn thực sự đang sử dụng phần mềm kaspersky 2017 bản quyền, nếu máy tính phát hiện virus nhưng không thể xóa. Lỗi này do virus đã sinh ra những file rác, file thực thi khiến phần mềm không thể bóc tách được virus ra khỏi phải. Bạn chỉ có thể chấp nhận xóa file cùng virus , hãy bấm chọn dấu chấm vàng ở Kaspersky và xóa file nhiễm. Bạn không cần quá lo lắng nếu bị mất mát dữ liệu, bởi đây hoàn toàn là các file rác do virus sinh ra, dữ liệu máy tính của bạn hoàn toàn được an toàn.

Bạn hãy thường xuyên cập nhập phần mềm diệt virus Kaspersky để các dữ liệu mới về các chủng loại virus được bổ sung, máy tính của bạn sẽ được an toàn tuyệt đối nếu dữ liệu được cập nhập liên tục.

 

Kaspersky không diệt sạch được virus mặc dù vẫn phát hiện ra

Một số khách hàng sử dụng phần mềm diệt virus Kaspersky phát hiện máy không diệt sạch virus dù đã phát hiện ra. Đây là vấn đề luôn xảy ra ở mọi phần mềm diệt virus,
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review