Chuyên bán

Kaspersky Internet Security

bản quyền - Giao hàng toàn quốc
Hotline: 0903 074736

« All Events

Kaspersky ra mắt hệ điều hành Kaspersky OS

Thông tin mới nhất từ hãng phần mềm nổi tiếng thế giới Kaspersky, họ đang phát triển và hoàn thiện hệ điều hành Kaspersky OS, đây là hệ điều hành được cho là bất khả chiến bại, tức là gần như không thể bị hack

Đây sẽ là hệ điều hành không thể bị hack(bảo mật đỉnh cao)

Kaspersky vừa ra mắt hệ điều hành siêu bảo mật mới của riêng mình. Hệ điều hành mới này mang tên Kaspersky OS, được phát triển trong vòng 14 năm và được làm lại từ đầu chứ không dựa trên nền tảng của Linux.

Kaspersky OS được ra mắt cùng với công cụ Kraftway Layer 3 Switch. Đây là công cụ dùng để chạy hệ điều hành này, thiết kế để phù hợp với các mạng yêu cầu bảo mật cao, các cơ sở hạ tầng quan trọng và hệ thống Internet.

Sự khác biệt của hệ điều hành Kaspersky OS

Hệ điều hành Kaspersky OS được xây dựng dựa trên kiến trúc Microkernel, mà cho phép người dùng có thể tùy biến hệ điều hành này để phù hợp. Vì vậy mà tùy thuộc vào yêu cầu của người sử dụng, từ doanh nghiệp đến cá nhân, Kaspersky OS có thể được thiết kế lại dựa trên các tùy chỉnh bên trong hệ thống.

Kaspersky OS không phải là Linux và cũng không có chút liên quan nào với Linux. Đặc biệt là giao diện người dùng cũng được làm lại hoàn toàn, không có một chút nào giống với Linux.

CEO Eugene Kaspersky cho biết: “Tất cả các hệ điều hành phổ biến được thiết kế không đảm bảo tính bảo mật. Vì vậy sẽ an toàn hơn nếu chúng ta xây dựng lại từ đầu, làm mọi thứ một cách chính xác để tạo một hệ điều hành hoàn toàn mới”.


Hệ điều hành không thể bị hack

Hệ thống an ninh có sẵn của hệ điều hành Kaspersky OS là siêu bảo mật, nó có thể điều khiển hành vi của từng ứng dụng để đảm bảo điều đó. Các lỗ hổng bảo mật bị hạn chế một cách tối đa, ngay cả khi người dùng cài đặt các phần mềm lạ.

Kaspersky cho biết đây là hệ điều hành gần như không thể bị hack. Bởi nếu muốn làm điều đó, hacker cần phải phá được chữ ký kỹ thuật số của chủ hệ điều hành. Tuy nhiên công việc này chỉ có thể thực hiện nếu hacker có được một chiếc máy tính lượng tử.

Ở cấp độ cao hơn, Kaspersky OS còn có khả năng bảo vệ hệ thống khỏi những cuộc tấn công DDoS quy mô lớn gần đây. Đó là những cuộc tấn công DDoS tận dụng mạng Internet of Things, hay còn gọi là botnet Mirai.

Hiện tại, CEO của Kaspersky vẫn chưa tiết lộ nhiều thông tin khác về hệ điều hành siêu bảo mật mới này. Chúng ta hi vọng Kaspersky sẽ ra mắt thị trường hệ điều hành này trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất này để quý độc giả tiện theo dõi

Kaspersky ra mắt hệ điều hành Kaspersky OS

Hệ điều hành Kaspersky os là hệ điều hành bảo mật nhất trên thế giới, được coi là hệ điều hành gần như không thể bị hack
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review