Chuyên bán

Kaspersky Internet Security

bản quyền - Giao hàng toàn quốc
Hotline: 0903 074736

« All Events

Kaspersky Safe Browser là gì

Kaspersky safe browser là gì? cũng như tính năng của nó ra sao? đây là câu hỏi, cũng như thắc mắc của không ít bạn đọc. Hiểu được điều đó, hôm nay cửa hàng key kaspersky chúng tôi xin giới thiệu trình duyệt này, với mong muốn có thể giải đáp những thắc mắc cũng như chia sẻ đến bạn đọc những thông tin mới nhất về trình duyệt này qua bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé.

PHần mềm Kaspersky Safe Browser là gì?

Kaspersky safe browser là một trình duyệt được phát triển bởi hãng Kaspersky Lab. Ngoài việc cung cấp các công cụ điều hướng thông thường, nó còn cung cấp bảo vệ dữ liệu của bạn trực tuyến bằng cách ngăn chặn độc hại và các trang web lừa đảo. Ứng dụng này cũng cho phép bạn cấu hình để chặn danh mục cụ thể các nội dung không mong muốn và cung cấp các công cụ khác nhau để cải thiện trải nghiệm trực tuyến của bạn.

Tính năng của Kaspersky Safe Browser

Bảo vệ Smartphone chống lại các trang web độc hại và lừa đảo trực tuyến

Các tính năng quan trọng nhất của trình duyệt này là sự bảo vệ chống lại các trang web độc hại và lừa đảo. Bằng cách này, dữ liệu của bạn và thông tin cá nhân luôn được bảo vệ. Theo mặc định, tùy chọn này luôn được bật cho bất kỳ người sử dụng ở cấp độ nào.

Chặn các trang web chứa nội dung không mong muốn

Tính năng này hoạt động như một bộ lọc, trong đó kiểm tra các trang web và quyết định chúng được mở ra hay không, dựa trên sự lựa chọn của bạn. Điều này sẽ rất hữu ích nếu một đứa trẻ đang sử dụng điện thoại của bạn hoặc chỉ đơn giản là bạn không muốn nhìn thấy một loại nội dung đặc biệt nào đó trên Windows Phone của bạn.

Thiết lập mặc định công cụ Tìm kiếm

Kaspersky Safe Browser có một tính năng hữu ích cho phép bạn thiết lập các công cụ tìm kiếm mặc định. Để thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định, tap nút More đặt bên cạnh thanh tìm kiếm.

Pin trang web về màn hình khởi động của bạn

 

Nếu bạn ghé thăm một trang web khá thường xuyên, Kaspersky Safe Browser cho phép bạn tạo ra một tile cho nó trên màn hình khởi động của bạn để truy cập được thuận tiện hơn.

Sử dụng công cụ Simplified Navigation

Bạn có thể di chuyển dễ dàng qua các tab khác nhau, tap các nút được đặt ở góc dưới bên trái của màn hình, hiển thị số lượng các tab đã mở. Nhấn nút sẽ mở ra một danh sách có chứa các trang đang hoạt động. Bạn có thể chuyển sang bất kỳ trang nào bất cứ lúc nào, thêm các trang khác hoặc loại bỏ những cái hiện có.

Với những tính năng vượt trội so với các trình duyệt khác, thì kaspersky safe browser luôn là một sự lựa chọn tối ưu của khách hàng, giúp bảo vệ thiết bị di động một cách hiệu quả khi kết nối internet. Khi sử dụng trình duyệt này, khách hàng sẽ được trải nghiệm những tiện ích thú vị, với những công cụ điều hướng đơn giản hóa, cùng với sự bảo vệ vượt trội trước những trang web độc hại hay lừa đảo trực tuyến.

 

Kaspersky Safe Browser là gì

Kaspersky safe browser là gì? cũng như tính năng của nó ra sao? đây là câu hỏi, cũng như thắc mắc của không ít bạn đọc. Hãy tham khảo qua bài viết để hiểu hơn.
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review