Chuyên bán

Kaspersky Internet Security

bản quyền - Giao hàng toàn quốc
Hotline: 0903 074736

« All Events

Kaspersky trao tiền thưởng lớn cho khách hàng tìm ra lỗ hổng bảo mật của phần mềm

Công ty phần mềm Kaspersky mới đây đã làm cộng đồng mạng dậy sóng khi tuyên bố. Sẵn sàng trao tiền thưởng cho bất kỳ ai tìm ra lỗ hổng bảo mật của họ. Tất nhiên đây không phải là nói chơi hay khoe khoang mà họ đang có tinh thần cầu thị thực sự. Nhằm hướng đến việc tạo ra một phần mềm diệt virus hoàn hảo nhất mà cả thế giới phải công nhận.

Nguy cơ bị tấn công mạng đang ngày càng tăng cao.

Giải thưởng mà Kaspersky trao tặng cho những ai phát hiện ra lỗ hổng có giá trị là 50,000 đô la, tương đương số tiền là 1 tỷ đồng. Đây là một phần trong kế hoạch mà một chương trình của Kaspersky có tên là Bug Bounty đang phát triển. Với việc này công ty phần mềm diệt vi rút Kaspersky hy vọng các nhà bảo mật trên toàn thế giới có thể giúp họ tìm ra lỗ hổng của mình. Đặc biệt là trong các phần mềm mới ra đời trong thời gian vừa qua.

Có thể nói chương trình Bug Bounty cho phép sự đóng góp ý kiến của bất kể ai. Nhằm giải quyết ngay những lỗ hổng bảo mật này giúp cho khách hàng không bị thiệt hại một cách đáng tiếc. Theo như nhận xét của công ty Kaspersky thì:” các mối đe dọa ngày nay trên mạng ngày càng phức tạp đòi hỏi các phần mềm bảo mật phải liên tục cải thiện thay đổi. Và tìm kiếm những công cụ hữu ích nhất để mang đến sự bảo vệ tối đa dành cho khách hàng”. Tuy nhiên chúng ta đều đồng ý rằng các phần mềm bảo mật luôn tồn tại lỗ hổng và có thể bị tấn công bất kể lúc nào. Đây là điều không thể tránh khỏi vì vậy mà cần phải có những chương trình như Bug Bounty. Để huy động sự đóng góp chất xám trên toàn thế giới.

Tầm quan trọng của việc nâng cao ý thức bảo mật của người Việt.

Tại Việt Nam theo khảo sát của các công ty phần mềm diệt virus Kaspersky trong 3 quý đầu năm 2016. Đã phát hiện ra tất cả 42,300 mã độc Crypto – ransomware được phát tán. Và ngay trong quý I cùng năm cũng đã phát hiện ra 3,69 triệu các phần mềm độc hại rải rác trên khắp các website. Điều này đẩy Việt Nam lên hạng thứ 10 trong bảng xếp hạng toàn cầu. Đồng thời chúng ta cũng đang đứng thứ 8 trên thế giới về số lượng các mã độc được phát tán trong hệ thống nội bộ. Chưa kể sống lượng các máy chủ tại Việt Nam bị tấn công cũng chiếm một tỉ lệ rất lớn.

Có thể nói tình hình an ninh mạng tại Viêt Nam đang đứng trước những nguy cơ thiệt hại nghiêm trọng. Điều này phát xuất từ ý thức bảo mật của người dân Việt Nam chưa thực sự tốt. Lý do không chỉ là việc bảo mật cá nhân hoặc gia đình mà ngay trong các doanh nghiệp hiện nay. Cũng chưa nhìn thấy sự cần thiết trong vấn đề bảo mật.

 Liên hệ đặt mua phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security ngay nếu như bạn đã ý thức được điều này!

 

Kaspersky trao tiền thưởng lớn cho khách hàng tìm ra lỗ hổng bảo mật của phần mềm

Công ty phần mềm Kaspersky mới đây đã làm cộng đồng mạng dậy sóng khi tuyên bố. Sẵn sàng trao tiền thưởng cho bất kỳ ai tìm ra lỗ hổng bảo mật của họ.
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review