Chuyên bán

Kaspersky Internet Security

bản quyền - Giao hàng toàn quốc
Hotline: 0903 074736

« All Events

KIS làm đơ máy APV.exe chiếm dụng CPU đến 99%

Cài đặt và sử dụng phần mềm Kaspersky là phương pháp tốt nhất để bảo vệ dữ liệu an toàn . Đôi khi phần mềm Kaspersky lại dở chứng và trường hợp KIS làm đơ máy APV.exe chiếm dụng CPU đến 99% cũng rất thường gặp phải. Gặp lỗi này bạn cần phải đưa ra giải pháp để giúp máy tính nhanh chóng trở lại bình thường, keykaspersky sẽ giúp bạn làm điều đó ngay sau đâu.

Khi gặp lỗi KIS làm đơ máy APV.exe chiếm dụng CPU đến 99% bạn hãy thử truy cập vào Task Manager và dừng hoạt động của phần mềm Kaspersky lại, sau đó bạn khởi động lại phần mềm, mọi hoạt động của máy tính sẽ trở lại bình thường.
Bạn cũng có thể khởi động lại máy để kiểm tra xem tình trạng chiếm dụng CPU có hết hay không, đây có thể là lỗi nhất thời của phần mềm.


Nếu 2 phương án trên đều không tỏ ra hiệu quả, bạn hãy gỡ kaspersky trên máy tính và tìm đến phiên bản cài đặt mới nhất, mọi lỗi mà bạn gặp trước đó sẽ được giải quyết bởi phiên bản cập nhập này.
Chúc các bạn thành công.

KIS làm đơ máy APV.exe chiếm dụng CPU đến 99%

Đôi khi phần mềm Kaspersky lại dở chứng và trường hợp KIS làm đơ máy APV.exe chiếm dụng CPU đến 99% cũng rất thường gặp phải.
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review