Chuyên bán

Kaspersky Internet Security

bản quyền - Giao hàng toàn quốc
Hotline: 0903 074736

« All Events

Lỗi cài đặt Kaspersky: "Cài đặt ứng dụng không thành công"

Lỗi cài đặt phần mềm diệt virus kaspersky máy tính hiện thông báo "Cài đặt ứng dụng không thành công", trình cài đặt bị dừng và quay lại từ đầu. Đây là lỗi diễn ra khá phổ biến và nguyên nhân của lỗi cài đặt Kaspersky có thể đến từ một số trường hợp sau:

- Máy tính của bạn đã bị hỏng file hệ thống do virus phá hoại, việc thiếu file hệ thống cản trở cài đặt phần mềm diệt virus là kịch bản khá phổ biến của hacker nhằm ngăn chặn người dùng sử dụng trình quét virus. Do file hệ thống bị lỗi do đó file cài đặt của Kaspersky không thể truy cập để sử dụng file cần thiết dẫn đến lỗi như trên. Cách tốt nhất trong trường hợp này bạn nên cài lại windows để máy được sạch sẽ trước khi cài Kaspersky. Nếu máy tính của bạn có nhiều tài liệu và trình cài đặt quan trọng, bạn không muốn cài đặt lại, hãy sử dụng đĩa cứu hộ để diệt sạch virus toàn bộ máy tính.
- Lỗi cài đặt Kaspersky: "Cài đặt ứng dụng không thành công" có thể đến từ nguyên nhân bạn đã cài đặt kaspersky trước đó và tiến hành gỡ nhưng chưa gỡ triệt để dẫn đến việc không thể cài đặt phiên bản mới nhất của phần mềm diệt virus này. Bạn hãy dò lại các file còn sót lại và gỡ sạch trước khi cài phiên bản kaspersky mới.
- Một nguyên nhân nữa có thể gây nên hiện tượng này đó là do hệ điều hành của bạn không tương thích với phần mềm Kaspersky, có thể bạn dùng hệ điều hành quá cũ hoặc quá mới, hoặc 1 hệ điều hành chưa được Kaspersky hỗ trợ. Hãy đọc kỹ lại các hệ điều hành tương thích với Kaspersky khi bạn tải phần mềm này về.

Chúc các bạn khắc phục lỗi thành công.

Lỗi cài đặt Kaspersky: "Cài đặt ứng dụng không thành công"

Lỗi cài đặt phần mềm diệt virus kaspersky máy tính hiện thông báo "Cài đặt ứng dụng không thành công", trình cài đặt bị dừng và quay lại từ đầu. Đây là lỗi diễn ra khá phổ biến và nguyên nhân của lỗi cài đặt Kaspersky
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review