Chuyên bán

Kaspersky Internet Security

bản quyền - Giao hàng toàn quốc
Hotline: 0903 074736

« All Events

Lỗi đăng ký Kaspersky Việt Nam ở nước ngoài do không hợp lệ khu vực

Mua key Kaspersky Việt Nam và kích hoạt tại nước ngoài bạn sẽ nhận được thông báo lỗi"Mã kích hoạt không hợp lệ đối với khu vực này". Bạn không cần lo lắng rằng Key Kaspersky này không thể sử dụng được bởi key được cung cấp toàn cầu nên sẽ có cách giải quyết vấn đề này.

Theo quy định của Kaspersky, Key được phân phối tại quốc gia nào thì phải sử dụng IP của nước đó để kích hoạt, trường hợp bạn mua Key Kaspersky Việt Nam và kích hoạt tại nước ngoài đương nhiên IP sẽ không đúng khu vực và Kaspersky không cho phép kích hoạt. Cách giải quyết như sau:


- Bước 1: Bạn cần tải 1 phần mềm để Fake IP, chúng ta sẽ giả IP của máy tính sang IP của Việt Nam. Rất nhiều công cụ đơn giản để giúp bạn thực hiện thao tác này
- Bước 2 : Hãy kiểm tra lại IP của bạn đã được chuyển sang IP của Việt Nam. Bạn có thể check trực tiếp qua các trang online, ví dụ trang checkip.org.
- Bước 3: Hãy nhập lại key Kaspersky bản quyền để kiểm tra thành quả.
Chúc các bạn thành công.

Lỗi đăng ký Kaspersky Việt Nam ở nước ngoài do không hợp lệ khu vực

Mua key Kaspersky Việt Nam và kích hoạt tại nước ngoài bạn sẽ nhận được thông báo lỗi"Mã kích hoạt không hợp lệ đối với khu vực này". Bạn không cần lo lắng rằng Key Kaspersky này không thể sử dụng được bởi key được cung cấp toàn cầu nên sẽ có cách giải quyết vấn đề này.
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review