Chuyên bán

Kaspersky Internet Security

bản quyền - Giao hàng toàn quốc
Hotline: 0903 074736

« All Events

Nên cài phần mềm diệt virus nào cho Win 7

Windows 7 vẫn là hệ điều hành đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay của Microsoft. Tuy nhiên nó chưa thực sự hoàn hảo trong vấn đề bảo mật. Chính vì vậy việc cài đặt thêm phần mềm chống virus  thường là giải pháp hiệu quả nhất mang đến sự an toàn cho người dùng. Nên cài phần mềm diệt virus nào cho win 7, câu trả lời đó chính là phần mềm diệt virus Kaspersky. Vậy thì lý do tại sao chúng ta nên lựa chọn phần mềm này?

Công nghệ bảo mật của Kaspersky vô cùng hiện đại.

Không chỉ được người sử dụng đánh giá là phần mềm dễ dùng, thân thiện mà Kaspersky còn sở hữu những công nghệ bảo mật vô cùng hiện đại sau đây:

  • Quét và diệt virus theo thời gian thực: Các dữ liệu trong ổ cứng, bộ nhớ, trong các thiết bị cắm ngoài như USB, thẻ nhớ và nội dung khi truy cập internet… Đều được bảo vệ và kiểm soát liên tục theo thời gian. Trong đó phần mềm sẽ tự động quét và diệt virus rất thông minh nhờ các tính năng như quét toàn bộ, quét chọn lọc, quét thiết bị gắn ngoài,…
  • Khả năng tự phòng vệ: Đây là khả năng chống lại bất kể mối xâm hại nào của virus và mã độc qua mọi con đường. Điều này có được một phần là do khả năng cập nhật dữ liệu mới nhất một cách thường xuyên. Các loại virus và phần mềm hiện thời trên mạng đều được ghi nhận và nhận diện trước khi có thể tấn công vào máy tính.
  • Phần mềm diệt virus Kaspersky sử dụng công nghệ diệt virus điện toán đám mây: Đây là một công nghệ bảo mật vô cùng hiện đại có khả năng tối ưu hóa hệ thống. Giúp phần mềm hoạt động một cách nhẹ nhàng, linh hoạt và không hề chiếm quá nhiều dung lượng, tài nguyên của máy tính.
  • Đặc biệt Kaspersky là phần mềm diệt virus tốt nhất cho doanh nghiệp trên toàn thế giới theo đánh giá của hãng AV-Test
  • Còn ở Việt Nam Kaspersky là sản phẩm bảo mật được ưa chuộng nhất năm 2016

Sản phẩm Kaspersky đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng.

Một trong những lý do khiến Kaspersky xứng đáng với cầu trả lời nên cài phần mềm diệt virus nào cho win 7 đó chính là sản phẩm đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng. Hiện nay trên thị trường bên cạnh những sản phẩm quen thuộc như Kaspersky Internet Security , phần mềm Kaspersky còn trang bị hai phiên bán mới nhất như sau:

  • Kaspersky Total Security: đây là sản phẩm dành riêng cho cả gia đình. Trong đó có tính năng safe kid cho phép cha mẹ yên tâm hơn khi cho con trẻ sử dụng mạng internet một mình.Với tính năng năng này con cái bạn có thể tránh xa những nguy cơ truy cập vào những trang web độc hại,…
  • Kaspersky Small Office Security: Đây là một sản phẩm bảo mật phù hợp với doanh nghiệp từ 5 đến 10 người. Với phần mềm này doanh nghiệp sẽ yên tâm với những giao dịch tài chính trên môi trường mạng. Đồng thờ tính năng System watcher giúp phòng tránh được nạn mất mát thông tin rất hiệu quả.

Đặt mua phần mềm Kaspersky bản quyền ngay hôm nay!

 

Nên cài phần mềm diệt virus nào cho Win 7

Windows 7 vẫn là hệ điều hành đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay Tuy nhiên nó chưa thực sự hoàn hảo trong vấn đề bảo mật. Vậy Nên cài phần mềm diệt virus nào cho Win 7?
Đánh giá:
4.7 201
4.7 sao trên tổng số 201 lượt review