Chuyên bán

Kaspersky Internet Security

bản quyền - Giao hàng toàn quốc
Hotline: 0903 074736

« All Events

Những lợi ích từ việc sử dụng phần mềm diệt virus bản quyền

Hiện nay khi sử dụng mạng internet chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những lời mời gọi sử dụng phần mềm diệt virus miễn phí. Hay các phần mềm chống Malware không cần trả tiền, phần mềm diệt virus bản crack,….Tuy nhiên bạn có thực sự nên sử dụng những món quà trên mạng này không. Và nếu ai cũng dùng thì tại sao những phần mềm diệt virus Kaspersky, Bkav, Norton,…phải trả phí vẫn đang được khắp nơi trên thế giới sử dụng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm ra ý nghĩa quan trọng của việc sử dụng phần mềm diệt virus có bản quyền.

Những tác hại sử dụng các phần mềm bảo vệ miễn phí trên mạng bạn cần biết.

  • Trước tiên chúng ta cần biết rằng những phần mềm bẻ khóa là trái pháp luật và vi phạm bản quyền. Nếu hệ thống bảo mật của nhà sản xuất phát hiện thì những biện pháp ngăn chặn bản crack đôi khi có thể làm tê liệt hệ thống máy tính của bạn. Và họ hoàn toàn không chịu trách nhiệm về việc này. Các cracker thường nhắm vào điểm then chốt trong phần mềm có tính năng bảo vệ sản phẩm chống lại việc sao chép. Cùng với việc virus có thể nhân bản, sao chép rất nhanh. Vì vậy phần mềm crack có sức chống lại virus là rất yếu, thậm chí còn có thể đồng hóa với virus mà người dùng không biết.
  • Nhiều nghiên cứu trên thế giới đã chỉ ra rằng những phần mềm diệt virus miễn phí đôi khi còn làm gia tăng lỗ hổng trong vấn đề an ninh mạng. Thực tế chứng minh rằng khi sử dụng các phần mềm miễn phí có nguy cơ mất đến 73% dữ liệu quan trọng. Và các dữ liệu cũng khó lòng khôi phục lại được và có thể bị thất thoát những thông tin quan trọng,…
  • Các phần mềm anti-virus, anti-malware miễn phí thường có thời gian sử dụng ngắn. Thao tác sử dụng rườm rà, cực kỳ khó cài đặt và tháo gỡ. Đặc biệt là các phần mềm này có thể lại chứa mã độc mà bạn không biết. Khi đó chính bạn lại là người bị tấn công đầu tiên bởi virus.

Những lợi ích từ việc sử dụng phần mềm diệt virus bản quyền.

Với những tác hại đã trình bày ở trên, có thể nói việc sử dụng phần mềm Kaspersky bản quyền hay Bkav là vô cùng cần thiết. Vậy những lợi ích của các phần mềm bản quyền này là gì?

  • Các phần mềm này được tích hợp nhiều tính năng hiện đại để bảo vệ máy tính và điện thoại của bạn.
  • Luôn được hỗ trợ kỹ thuật 24/7 và được cập nhật những kỹ thuật mới nhất trong việc diệt virus và bảo vệ khỏi những mã độc mới xuất hiện.
  • Giảm thiểu nguy cơ quét và sửa lỗi hệ thống.

Vì vậy có thể nói phần mềm diệt vi rút Kaspersky Internet Security, Bkav hay Norton bản quyền luôn là sự lựa chọn sáng suốt của bạn.

Những lợi ích từ việc sử dụng phần mềm diệt virus bản quyền

Có nên sử dụng phần mềm diệt virus bản quyền không? Và nên sử dụng phần mềm nào? Mời các bạn cùng khám phá qua bài viết
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review