Chuyên bán

Kaspersky Internet Security

bản quyền - Giao hàng toàn quốc
Hotline: 0903 074736

« All Events

Những nguy hiểm tiềm tàng khi trẻ sử dụng mạng internet.

Tại Việt Nam hiện nay việc để trẻ em sử dụng smart phone, ipad hay máy tính đã quá phổ biến. Nói chung đây là việc tốt vì trẻ sẽ học được nhiều điều trên mạng internet. Tuy nhiên một số bậc cha mẹ thường không quan tâm lắm đến những nội dung mà con đang theo dõi. Hoặc do chủ quan đã không cài đặt những phần mềm diệt virus như phần mềm Kaspersky, Bkav, Norton,…. Để có thể nhận được những cảnh báo khi có sự tấn công mạng do trẻ đã gây ra.

Những nguy hiểm tiềm tàng khi trẻ sử dụng internet.

Theo thống kê của công ty phần mềm diệt virus Kaspersky thì có tới 50% những đứa trẻ không bị cha mẹ kiểm soát khi tham gia hoạt động trực tuyến. Chúng hoàn toàn được tự do truy cập vào những nội dung nguy hiểm có nguy cơ bị tấn công mạng. Và giấu đi không hề nói cho bố mẹ biết. Trong khi đó có tới hơn 30% số trẻ em không chỉ giấu nhẹm đi hoạt động online của mình. Mà còn biết cách sử dụng tài khoản và mật khẩu của bố mẹ để thực hiện các hoạt động trên mạng của chúng. Những đứa trẻ này thường online khi bố mẹ không có nhà. Và thậm chí còn biết cách xóa đi lịch sử truy cập các trang web của mình. Đặc biệt có tới 14% biết cách sử dụng những ứng dụng để ẩn đi những chương trình đã mở của chúng.

Có thể nói những đứa trẻ của chúng ta thông minh hơn chúng ta tưởng. Tuy nhiên chúng vấn là đối tượng chủ yếu để hacker tấn công bởi sự ngô nghê và trẻ con của mình. Có tới 32% số người trong độ tuổi này có tài khoản trực tuyến bị tấn công. Và 25% có thể bị mất các tài liệu cá nhân và video, thông tin nhạy cảm. Tuy nhiên cha mẹ hoàn toàn rất khó kiểm soát cuộc sống, hành vi của con mình trên mạng internet. Làm thế nào để bạn – các bậc cha mẹ biết rằng con cái mình có được lớn lên trong môi trường an toàn không. Làm thế nào để bạn vẫn có thể kiểm soát chúng  mà không bị coi là đang xâm phạm vào sự riêng tư của chúng.

Giải pháp giúp đỡ gia đình bạn.

Theo công ty phần mềm diệt vi rút kaspersky thì các phần mềm bảo mật hiện đại ngày nay. Đều có chức năng hỗ trợ đắc lực trong việc quản lý hành vi và hoạt động của con cái bạn trên mạng. Và hiện nay đối với công ty này họ đã cho ra mắt dòng sản phẩm Kaspersky Total Security dành cho gia đình. Phần mềm này không chỉ giúp bảo vệ bạn trên môi trường internet nói chung giống với phần mềm Kaspersky Internet Security trước đó. Mà còn có thể thiết lập thời khóa biểu dành cho con cái bạn. Đồng thời lưu lại tất cả nhưng lịch sử tìm kiếm của chúng và sẵn sáng gửi thông báo khi có nguy cơ bị tấn công mạng.

Chính vì vậy bạn có đầy đủ những lý do để trang bị cho các thiết bị mạng của mình những phần mềm diệt virus hiện đại. Vừa có thể bảo vệ bạn lại có thể kiểm soát tối ưu con cái của mình.

 

 

Những nguy hiểm tiềm tàng khi trẻ sử dụng mạng internet.

Bạn có biết những nguy hiểm tiềm tàng khi trẻ sử dụng mạng internet? Hãy cùng đọc bài viết để có những định hướng tốt nhất cho con em mình
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review