Chuyên bán

Kaspersky Internet Security

bản quyền - Giao hàng toàn quốc
Hotline: 0903 074736

« All Events

Phần mềm diệt virus cho Mac

Mac được cho là có hệ điều hành được bảo mật cao, thiết kế sáng tạo cũng như thân thiện với người dùng. Tuy vậy, để có thể bảo vệ hệ thống đuợc tốt hơn nữa thì bạn vẫn cần một phần mềm diệt virus hiệu quả, để giúp nâng cao hệ thống bảo mật hơn nữa. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm diệt virus với nhiều chất lượng khác nhau, khiến bạn khó khăn trong việc lựa chọn. Hôm nay key kaspersky chúng tôi xin giới thiệu một phần mềm diệt virus cho MAC nổi tiếng, được đông đảo khách hàng trên toàn thế giới sử dụng. Giúp bạn luôn an tâm bảo mật hệ thống một cách tốt nhất.

Giới thiệu tính năng phần mềm Kaspersky internet Security cho MAC

- Bảo vệ tài chính của bạn:

 khi bạn giao dịch ngân hang, mua sắm trực tuyến hay sử dụng một trang web thanh toán, công nghệ An toàn giao dịch tài chính độc đáo của chúng tôi sẽ giúp các giao dịch của bạn an toàn hơn bao giờ hết. Tính năng này tự động bổ sung một lớp bảo vệ tăng cường để các ngăn chặn kẻ gian đánh cắp tiền, số thẻ tín dụng hay thông tin tài khoản ngân hàng…

- Ngăn chặn tấn công mạng :

 Tính năng Ngăn chặn tấn công mạng phát hiện và ngăn chặn các tấn công vào thiết bị, vì thế sự bảo vệ dành cho máy tính Mac của bạn sẽ không dễ bị qua mặt hay làm suy yếu

- Cập nhật tự động & miễn phí :

Bất cứ khi nào chúng tôi giới thiệu những tính năng hay công nghệ bảo vệ mới có trong Kaspersky Internet Security for Mac, bạn cũng sẽ được cung cấp chúng ngay, mà không cần thực hiện bất cứ hành động nào.

- Bảo vệ trẻ em khỏi các mối nguy hại trực tuyến :

 Mạng Internet mang đến nhiều nguy hại cho trẻ em, chúng tôi đảm bảo rằng các tính năng của Quản lý người dùng sẽ giúp bảo vệ trẻ nhỏ khi sử dụng mạng.

- Ngăn chặn sự phát tán của mã độc máy tính:

 Bởi vì máy tính Mac có thể được dùng để lây nhiễm rộng rãi virus cho PC, Kaspersky Internet Security for Mac không những cung cấp sự bảo vệ chống virus cho máy Mac mà còn ngăn chặn việc máy Mac gửi mã độc đến các máy tính chạy Window hay Linux của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp của bạn.

- Đơn giản hóa sự bảo vệ:

Với tài khoản My Kaspersky miễn phí, bạn sẽ dễ dàng truy cập các tính năng an toàn giúp bạn quản lý sự bảo mật của mình tốt hơn. Bất cứ khi nào trực tuyến, bạn có thể kiểm tra tình trạng an toàn của tất cả các thiết bị đang sử dụng phần mềm bảo mật của Kaspersky Lab, cũng như kích hoạt các tính năng bảo vệ hay quản lý bản quyền của mình.

- Tương thích hoàn toàn với các lựa chọn OS X***

 Bất cứ khi nào bạn chạy các phiêb bản mới nhất của OS X trên máy tính Mac, hay một phiên bản cũ hơn, Kaspersky Lab cũng có thể bảo vệ được cho bạn.

Trên đây là tất cả những tính năng của phần mềm kaspersky internet Security for Mac nổi tiếng thế giới này. Với những tính năng này có thể đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Bạn đang băn khoăn không biết địa bán phần mềm uy tín này ở đâu, hãy nhấc máy lên và liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại của địa chỉ keykaspersky.com để được tư vấn thêm thông tin chi tiết nhé. Bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu chỉ cần bạn alo, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Phần mềm diệt virus cho Mac

Keykaspersky.com chúng tôi xin giới thiệu một phần mềm diệt virus cho MAC nổi tiếng, được đông đảo khách hàng trên toàn thế giới sử dụng.
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review