Chuyên bán

Kaspersky Internet Security

bản quyền - Giao hàng toàn quốc
Hotline: 0903 074736

« All Events

Phần mềm diệt virus trên điện thoại Iphone

Những chiếc điện thoại thông minh, cao cấp ngày càng được sử dụng nhiều, đặc biệt là những chiếc điện thoại Iphone. Nó không những sử dụng giúp làm việc một cách hiệu quả mà còn là cách để chủ sở hữu thể hiện phong cách của bản thân. Nhưng bên cạnh đó mỗi khi bạn truy nhập mạng internet thì chiếc điện thoại này rất dễ bị virus xâm nhập, gây ra không ít phiền toái cho bạn. Vậy phải làm sao đây? Hôm nay shop key kaspersky xin giới thiệu một số phần mềm diệt virus trên điện thoại iphone hiệu quả, phần mềm kaspersky giúp điện thoại của bạn luôn an toàn và hoạt động ổn định.

Một số phần mềm diệt virus trên điện thoại iphone:

1) Kaspersky

Chắc chắn rằng đây là phần mềm diệt virus rất ưu việt dành cho hệ điều hành IOS. Tin cậy và chắc chắn là những gì mà người dùng có thể cảm nhận khi sử dụng phần mềm diệt virus kaspersky để bảo vệ chiếc điện thoại iphone của mình.

2) Avira cho iPhone

Avira cho iPhone được đánh giá là công cụ tiện ích và bảo mật miễn phí cho điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice - một sản phẩm tin cậy đến từ chuyên gia diệt virus Avira.

Avira Mobile Security mang đến sự an toàn kèm theo những công cụ giúp bạn bảo vệ tối đa chiếc iPhone hay iPad của bạn. Bao gồm quá trình quét mã độc, tối ưu hóa lưu trữ và pin, và các tiện ích giúp tìm kiếm các thiết bị thất lạc.

3) Norton cho iPhone

Đây là cái tên khá quen thuộc với mọi người. Với phiên bản phần mềm diệt virus cho điện thoại, Norton cho iPhone được đánh giá tốt hơn cả phiên bản dành cho Window và Mac. Phần mềm giúp bạn về dữ liệu của bạn khởi các mối nguy cơ từ Internet. Với tính năng tự động, phần mềm sẽ tự phát hiện và tiêu diệt virus khi bị xâm phạm.

4) Avast cho iPhone

Avast cho iPhone là ứng dụng VPN sẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi nạn trộm dữ liệu bằng cách sử dụng kênh kết nối ảo mã hóa - với công nghệ IPsec - để bảo mật kết nối mạng Wifi mở/công cộng của bạn. Sau khi đã được bảo mật, những giao dịch trên mạng của người dùng sẽ khó có thể bị xâm nhập hoặc theo dõi.

5) Lookout Mobile Security cho iPhone

Lookout Mobile Security là một trong những chương trình virus được sử dụng nhiều nhất cho cả hai nền tảng Android và iOS. Lookout Mobile Security được phát triển bởi một công ty phần mềm di động của Mỹ.

Trên đây là những phần mềm diệt virus cho điện thoại iphone tốt và hiệu quả nhất. Đây là những phần mềm được các nhà sản xuất đánh giá cao đối với người dùng. Với mỗi phần mềm đều có ưu điểm khác nhau, cũng như giao diện khác nhau. Chính vì vậy, tùy theo nhu cầu và sở thích của mình mà có thể lựa chọn một phần mềm diệt virus phù hợp, để bảo vệ an toàn tốt nhất cho chiếc điện thoại iphone của mình nhé.

 

Phần mềm diệt virus trên điện thoại Iphone

Giới thiệu một số phần mềm diệt virus trên điện thoại iphone hiệu quả, giúp điện thoại của bạn luôn an toàn và hoạt động ổn định.
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review