Chuyên bán

Kaspersky Internet Security

bản quyền - Giao hàng toàn quốc
Hotline: 0903 074736

« All Events

Top 5 phần mềm diệt virus trả phí tốt nhất 2016

Phần mềm diệt virus là một sản phẩm không thể thiếu đối với mỗi máy tính. Chính vì vậy, hiện nay có rất nhiều hãng nổi tiếng cho ra đời các phần mềm diệt virus trả phí giúp bạn bảo vệ máy tính của mình luôn an toàn trước các nguy hiểm rình rập từ mạng internet. Hôm nay, key kaspersky xin giới thiệu chi tiết về top 5 phần mềm diệt virus trả phí tốt nhất 2016, giúp bạn có cái nhìn tổng quan cũng như đưa ra những quyết định sáng suốt, khi lựa chọn một phần mềm uy tín cho máy tính của mình.

  1. Bitdefender Antivirus Plus

Đây là một phần mềm chống virus hiệu quả cao, các tính năng tăng cường bảo mật, tiện ích bổ sung và hỗ trợ kỹ thuật 24/7 là những điểm cộng lớn. Đặc biệt, Bitdefender Antivirus Plus có thể bảo vệ người dùng chống lại tin tặc một cách chuyên nghiệp, thậm chí phát hiện danh tính của kẻ tấn công.

Ngoài khả năng chống virus, mã độc mạnh mẽ đã được kiểm chứng trog phòng thí nghiệm, Bitdefender Antivirus Plus cũng ghi điểm với người dùng nhờ giao diện đơn giản, hiệu quả và dễ sử dụng.

  1. Kaspersky Anti-Virus

Đánh bại khá nhiều đối thủ và vươn lên vị trí dẫn đầu, phần mềm kaspersky cho thấy sự tiến bộ vượt bậc trong nhiều năm gần đây của hãng bảo mật Kaspersky

Phần mềm đã chiến thắng và ghi được số điểm khá cao trong bài đánh giá của toptenreviews.com. Tính năng chính của Kaspersky Anti-Virus là chống và tiêu diệt virus, mã độc tống tiền, phần mềm gián điệp, rootkits, tự động phát hiện các nội dung mang tính lừa đảo và bảo vệ dữ liệu cá nhân của người dùng.

  1. McAfee AntiVirus Plus

McAfee AntiVirus Plus có thể giúp chống lại mã độc, ngăn chặn âm mưu lừa đảo, Đặc biệt phần mềm hỗ trợ trên rất nhiều thiết bị khác nhau. Điều đó có nghĩa rằng, bạn không cần phải mua thêm giấy phép bổ sung cho các thiết bị kết nối.

McAfee AntiVirus Plus quét trong thời gian thực, có thể quét tùy chọn hoặc toàn bộ tệp tin. Đồng thời, phần mềm cũng hỗ trợ cập nhật cài đặt cho hệ điều hành Windows, giúp tăng hiệu suất máy tính bằng cách xóa các tệp tin không cần thiết.

  1. Norton Security

Khác với nhiều hãng khác, Norton đặc biệt tung ra một phần mềm diệt virus hội tụ đầy đủ các tính năng quan trọng cho người dùng, thay vì chia tách cho từng nhóm đối tượng.

Phần mềm hỗ trợ sao lưu dữ liệu, bảo vệ trên tối đa 3 thiết bị cùng một giấy phép quản lý duy nhất. Ngoài ra, ưu điểm của phần mềm còn là khả năng quản lý tài khoản trực tuyến, thêm các thiết bị mới.

  1. F-Secure Anti-Virus

F-Secure Anti-Virus là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất.Tốt không chỉ nhờ tính năng ưu việt và hiệu quả, đó còn là giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng. Phần mềm có thể chống lại và diệt virus, mã độc, phần mềm gián điệp, rootkit. Nhờ công nghệ bảo vệ tiên tiến và các tính năng bảo mật tích hợp, F-Secure Anti-Virus còn có thể bảo vệ bạn trước nguy cơ lây lan virus qua email, tệp tin cookie vào trong registry của Windows.

Trên đây là danh sách top 5 phần mềm diệt virus trả phí tốt nhất 2016. Mỗi phần mềm đều có ưu điểm cũng như nhược điểm riêng trong quá trình cài đặt và sử dụng. Qua những đánh giá trên, chắc hẳn giờ đây bạn đã có quyết dịnh sáng suốt lựa chọn cho mình một phần mềm diệt virus hiệu quả cho máy tính của mình rồi đúng không.

Đừng ngại! nếu còn vướng mắc gì hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ http://keykaspersky.com để được tư vấn thêm thông tin chi tiết, cũng như cách cài đặt phần mềm diệt virus nhanh và hiệu quả nhất.

Top 5 phần mềm diệt virus trả phí tốt nhất 2016

Top 5 phần mềm diệt virus trả phí tốt nhất 2016, giúp bạn có cái nhìn tổng quan cũng như đưa ra những quyết định sáng suốt, khi lựa chọn một phần mềm uy tín
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review