Chuyên bán

Kaspersky Internet Security

bản quyền - Giao hàng toàn quốc
Hotline: 0903 074736

« All Events

Vai trò của phần mềm Kaspersky đối với điện thoại Android

Android là hệ điều hành đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay cho điện thoại. Tuy nhiên đây cũng là hệ điều hành bị các đối tượng tin tắc tấn công mạnh mẽ nhất. Điều này xuất phát từ những thống kê về số lượng mã độc hại có trên Android đã được sử dụng. Vì vậy một trong những cách để bảo về chiếc điện thoại của bạn cũng như các dữ liệu riêng tư, nhạy cảm trong đó là cài đặt phần mềm Kaspersky.

Những lợi ích khi sử dụng phần mềm diệt virus cho điện thoại android

Có nên cài phần mềm diệt virus cho điện thoại android không? Hệ điều hành Android có một sực khác biệt so với các hệ điều hành khác. Vừa là ưu điểm và cũng là nhược điểm của hệ điều hành đó là “ tính mở”. Nhà lập trình có thể dễ dàng viết ứng dụng trên hệ điều hành. Vì vậy tội phạm mạng luôn khai thác được những lỗ hổng trong việc bảo mật của Android.

Chúng ta biết rằng với sự phát triển mạnh mẽ của smartphone. Hiện nay mọi chiếc điện thoại không chỉ dùng để nghe, gọi mà còn thực hiện được những việc của một chiếc máy tính. Như duyệt web, giao dịch trên mạng, thanh toán online,…Vì vậy nếu bạn không có một phần mềm diệt virus giống như máy tính thì nguy cơ bị tấn công sẽ rất cao.

Virus sẽ tấn công chiếc điện thoại của bạn

Đó là những lý do để bạn nên quyết định lựa chọn một phần mềm diệt virus cho chiếc điện thoại Android của mình.

Và công ty phần mềm virus Kaspersky đã nghiên cứu và cho ra đời phần mềm Kaspersky Internet Security dành cho Android. Đây là phẩn mềm bảo mật tốt nhất cho điện thoại tính đến thời điểm hiện tại.

Những lợi ích khi sử dụng phần mềm diệt virus Kaspersky.

  1. Phần mềm diệt virus Kaspersky cung cấp cho Android có thể giúp bảo vệ điện thoại chống lại các loại virus, Trojan, sâu, thư rác, phần mềm gián điệp,…Trong đó phần mềm Kaspersky cũng tự động quét những phần mềm mà bạn tải xuống. Đảm bảo những phần mềm này sạch sẽ, không chứa bất kỳ mối nguy hại nào.
  2. Kaspersky áp dụng khả năng bảo vệ theo thời gian thực và dựa vào điện toán đám mây. Vì vậy có thể phản ứng và ngăn chặn những mối đe dọa mới nhất đang bùng nổ.
  3. Phần mềm Kaspersky còn cho phép điện thoại của bạn nhận diện ra được những trang web độc hại. Đó có thể là những trang web lừa đảo, có mục đích ăn trộm thông tin hoặc chiếm dụng tài sản của bạn.
  4. Phần mềm cũng giúp bạn kiểm tra được tất cả các URL có trong tin nhắn văn bản gửi đến điện thoại của bạn. Và nhận diện những tin nhắn chứa mã độc.
  5. Kaspersky Internet Security dành cho Android còn phát huy được khả năng chặn truy cập vào chiếc điện thoại của bạn. Khi chiếc điện thoại của bạn bị mất. Đồng thời hỗ trợ việc tìm kiếm điện thoại thông qua GPS, wifi và Google map. Cũng như cho phép bạn xóa được dữ liệu quan trọng từ xa….
  6. Phần mềm Kaspersky luôn bảo toàn được hiệu suất hoạt động của thiết bị Android.

Liên hệ đặt mua phần mềm Kaspersky Internet Security dành cho Android ngay nếu như bạn đang sử dụng điện thoại Android. Bởi việc mất thông tin tiến dụng hay những thông tin riêng tư từ điện thoại quả thật sẽ rất tai hại.

 

Vai trò của phần mềm Kaspersky đối với điện thoại Android

Vai trò của phần mềm Kaspersky đối với điện thoại Android có quan trọng không, có cần thiết phải cài phần mềm kaspersky cho điện thoại không?
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review