Chuyên bán

Kaspersky Internet Security

bản quyền - Giao hàng toàn quốc
Hotline: 0903 074736

Lỗ hổng máy in ít ngờ tới trong hệ thống mạng doanh nghiệp

Mỗi giây, mỗi phút trên thế giới lại có hàng tỉ văn bản được tạo ra bởi những chiếc máy in khắp mọi nơi, từ cơ quan chính phủ tới tổ chức cá nhân.Tuy vậy, tại các doanh nghiệp hiện nay có một thực tế rằng mặc dù bảo mật thông tin được quan tâm sát sao nhưng lại bỏ qua một nguy cơ tiềm ẩn trong hệ thống: những chiếc máy in kém bảo mật.


 

Đọc thêm

Kaspersky cảnh báo: "Máy tính không còn an toàn - Cơ sở dữ liệu đã cũ"

Một số khách hàng đang sử dụng Kaspersky phiên bản 2013, 2014, 2015, 2016 có thể nhận được cảnh báo "Máy tính không còn an toàn - Cơ sở dữ liệu đã cũ". Cảnh báo này liên tục được nhắc đi nhắc lại nhiều lần làm phiền lòng người sử dụng. Nếu chưa biết cách khắc phục hãy cùng keykaspersky.com tìm hiểu nguyên nhân.

Đọc thêm

Hỏi cách tắt cửa sổ thông báo của Kaspersky: "Hành động của phần mềm có thể gây hại..."

Cài đặt và sử dụng phần mềm diệt virus Kaspersky đôi khi bạn nhận được thông báo "Hành động của phần mềm có thể gây hại...". Vì sao Kaspersky liên tục đưa ra cảnh báo này , nếu bạn cảm thấy khó chịu vì liên tục Kaspersky đưa ra cảnh báo hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục cảnh báo này

Đọc thêm

KIS làm đơ máy APV.exe chiếm dụng CPU đến 99%

Đôi khi phần mềm Kaspersky lại dở chứng và trường hợp KIS làm đơ máy APV.exe chiếm dụng CPU đến 99% cũng rất thường gặp phải. Gặp lỗi này bạn cần phải đưa ra giải pháp để giúp máy tính nhanh chóng trở lại bình thường, keykaspersky sẽ giúp bạn làm điều đó ngay sau đâu.

Đọc thêm