Chuyên bán

Kaspersky Internet Security

bản quyền - Giao hàng toàn quốc
Hotline: 0903 074736

Kaspersky chặn vào internet phải làm sao?

Kaspersky chặn vào internet là một lỗi không phổ biến nhưng cũng không hiểm xảy ra. Biểu hiện của lỗi này đó là trước khi cài phần mềm diệt vi rút Kaspersky thì máy tính vẫn truy cập vào mạng internet được bình thường. Nhưng sau khi cài phần mềm Kaspersky thì không thể truy cập vào internet được. Và thậm chí là một số bạn còn kiểm chứng bằng việc gỡ phần mềm Kaspersky ra. Và máy tính lại vào mạng như thường.

Đọc thêm

Không vào được mạng lan sau khi cài kaspersky

Không vào được mạng lan sau khi cài kaspersky là một trường hợp khá phổ biến của người dùng phần mềm diệt vi rút này. Dù trước đó máy tính của bạn vẫn còn nhìn thấy và và truy cập được vào các máy tính khác, các thư mục khác được kết nối trong mạng Lan. Vậy phải làm thế nào đây? Trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xử lý lỗi này.

Đọc thêm

Không thể kết nối máy chủ khi cài đặt kaspersky

Không thể kết nối máy chủ khi cài đặt kaspersky là lỗi thường xảy ra trong quá trình chúng ta cài đặt phần mềm này cho máy tính. Cụ thể thì khi đang cài phần mềm, đến bước điền mã key để kích hoạt bản quyền của phần mềm, thì chúng ta nhận được thông báo báo lỗi. Với nội dung là: "Không thể kết nối được với máy chủ, kiểm tra lại kết nối Internet".

Đọc thêm

Kaspersky bị lỗi chấm than không cập nhật được

Phần mềm diệt virus Kaspersky đang được sử dụng rất nhiều hiện nay. Phần mềm tỏ ra vô cùng hiệu quả trong việc phát hiện và loại bỏ mối nguy hại làm ảnh hưởng tới hệ thống máy tính. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng phần mềm, chúng ta có thể gặp tình trạng Kaspersky bị lỗi chấm than không cập nhật được cơ sở dữu liệu.

Đọc thêm