Chuyên bán

Kaspersky Internet Security

bản quyền - Giao hàng toàn quốc
Hotline: 0903 074736

« All Events

Cách tắt tính năng Kaspersky tự động quét virus sau khi khởi động máy

Chào các bạn! Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt tính năng Kaspersky tự động quét virus sau khi khởi động máy. Các bạn đang gặp trường hợp này thì đọc và làm theo mình nhé.

Vì trong phiên bản Kaspersky Internet Security không có cài đặt mặc định tính năng tự động quét virus sau khi khởi động máy nên nếu các bạn đang gặp trường hợp này thì hãy khôi phục lại phần mềm Kaspersky trên máy tính của mình về cấu hình mặc định nhé. Cách khôi phục thì rất đơn giản thôi:

Đầu tiên: Mở giao diện Cấu Hình => Chọn mục Cài Đặt Nâng Cao => Chọn Cấu Hình Quản Lý => chọn nút Khôi Phục (Hoặc chọn phần Khôi Phục tại góc trái - dưới của giao diện Cấu Hình).

Sau đó: Khi cửa sổ Khôi Phục Cấu Hình hiện ra, bạn tích chọn tất cả và nhấn Ok là xong.

Cuối cùng Sau khi đã khôi phục lại Kaspersky về cầu hình mặc định, các bạn hãy khởi động lại máy để kiểm tra xem Kaspersky có còn tự động quét virus sau khi khởi động máy không nhé. Chúc các bạn thành công!

Trường hợp các bạn đã làm theo hướng dẫn của mình bên trên mà vẫn không được thì hãy download kaspersky tiếng việt tại đây hoặc liên hệ với mình qua SĐT 0903 07 47 36 để đặt mua KIS bản quyền mới và đầy đủ tính năng nhất.

Cách tắt tính năng Kaspersky tự động quét virus sau khi khởi động máy

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt tính năng Kaspersky tự động quét virus sau khi khởi động máy rất là đơn giản và nhanh chóng
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review