Chuyên bán

Kaspersky Internet Security

bản quyền - Giao hàng toàn quốc
Hotline: 0903 074736

« All Events

Cách chuyển bản quyền từ máy tính này sang máy tính khác

Câu hỏi từ khách hàngChào Admin!

Laptop cũ của mình đang cài đặt phần mềm diệt diệt vi rút Kaspersky Internet Security bản quyền. Nay mình mới mua máy tính mới và sẽ không dùng máy tính cũ nữa. Nên mình muốn chuyển bản quyền Kaspersky từ máy tính cũ sang máy tính mới để tiếp tục sử dụng thì như vậy có được không? Và mình phải làm như thế nào để chuyển đổi? Rất mong được giải đáp sớm. Cảm ơn admin.

Admin trả lời câu hỏi: Bạn có thể chuyển bản quyền phần mềm diệt diệt vi rút Kaspersky Internet Security từ máy tính này sang máy tính khác. Và cách thực hiện cũng rất là đơn giản. Bạn làm theo hướng dẫn dưới đây của mình nhé.

Cách chuyển bản quyền từ máy tính này sang máy tính khác

Điều kiện cần thiết: Để có thể chuyển bản quyền từ máy tính này sang máy tính khác thì bạn cần phải có đĩa phần mềm và mã bản quyền cũ. Mã này gồm 20 chữ số được in trên thẻ cào bản quyền. Hy vọng bạn vẫn còn lưu giữ đầy đủ.

Các bước tiến hành

Bước 1: Bạn gỡ bỏ phần mềm Kaspersky ra khỏi máy tính cũ của mình. Nếu chưa biết bạn có thể tham khảo tại đây: Cách gỡ bỏ hoàn toàn kaspersky trên máy tính.

Bước 2: Bạn cài lại phần mềm kaspersky cho máy tính mới. Sau khi cài đặt thành công thì bạn nhập lãi mã bản quyền vào để hoàn tất việc chuyển bản quyền từ máy tính này sang máy tính khác. Mời bạn tham khảo: Cách cài đặt và đăng ký bản quyền phần mềm diệt Virus Kaspersky tại đây.

Mình cũng lưu ý thêm với bạn là mỗi mã bản quyền thì chỉ được nhập lại để kích hoạt tối đa là 3 lần trong thời hạn 1 năm sử dụng thôi.

Chúc bạn thành công!

Có gì thắc mắc thêm hay muốn mua phần mềm Kaspersky bản quyền bạn liên hệ với mình  qua số điện thoại sau nhé.

Cách chuyển bản quyền từ máy tính này sang máy tính khác

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển bản quyền từ máy tính này sang máy tính khác. Các bạn làm theo mình nhé!
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review