Chuyên bán

Kaspersky Internet Security

bản quyền - Giao hàng toàn quốc
Hotline: 0903 074736

« All Events

Kaspersky Internet Security for Android bị lỗi khi quét và không cập nhật được


Sau khi cài đặt Kaspersky Internet Security for Android , bạn tiến hành cập nhập cơ sở dữ liệu, tuy nhiên thật không may vì một lí do nào đó, quá trình cập nhập bị dừng đột ngột. Bạn tiến hành quét virus cho điện thoại nhưng tiến trình không thể chạy hoặc chạy được 1 nửa tiến trình quét thì bi đóng. Nguyên nhân của vấn đề này ở đâu và cách giải quyết ra sao. Cùn tham khảo bài viết sau để có câu trả lời rõ ràng nhất.

Kaspersky Internet Security for Android
Hệ điều hành android phổ biến rộng rãi được nhiều nhà cung cấp điện thoại lựa chọn là phần mềm cài đặt. Điện thoại dùng android thường chiếm dụng Ram khá lớn, bởi vậy nếu Kaspersky Internet security for android bị thiếu Ram lập tức tiến trình của phần mềm sẽ dừng lại. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến lỗi không quét hay cập nhập được phần mềm.
Trong một số trường hợp khác, điện thoại của bạn có thể do mạng Internet quá yếu dẫn đến không thể cập nhập dữ liệu. Cũng có thể do điện thoại kích hoạt sai thông tin bản quyền hoặc sai ngày giờ thì quá trình cài đặt hay cập nhập Kaspersky cũng không thành công.
Bạn cũng nên reset mọi cài đặt để trở về trạng thái ban đầu của phần mềm.
Chúc các bạn thành công !

Kaspersky Internet Security for Android bị lỗi khi quét và không cập nhật được

Sau khi cài đặt Kaspersky Internet Security for Android , bạn tiến hành cập nhập cơ sở dữ liệu, tuy nhiên thật không may vì một lí do nào đó, quá trình cập nhập bị dừng đột ngột
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review