Chuyên bán

Kaspersky Internet Security

bản quyền - Giao hàng toàn quốc
Hotline: 0903 074736

« All Events

Diệt Virus với Kaspersky antivirus 2016

Phần mềm diệt virus Kaspersky Antivirus 2016 là sản phẩm bảo vệ thiết yếu cho máy tính của bạn. Với những tính năng ưu việt cùng công nghệ vượt trội giúp bạn hoàn toàn yên tâm trước những mối đe dọa phần mềm độc hại, hay những nguy hiểm luôn rình rập từ kết nối mạng internet hiện nay. Phần mềm này luôn là sự lựa chọn sáng suốt của những người ít sử dụng internet, cũng như không thực hiện những giao dịch tài chính. Hãy cùng với key kaspersky tìm hiểu thêm về những tính năng và ưu điểm của phần mềm kaspersky nổi tiếng này nhé.

Tính năng mới của Kaspersky Anti-Virus 2016

- Ngăn chặn khả năng khai thác các lỗ hổng phần mềm

Nếu hệ điều hành máy tính hoặc các ứng dụng chạy trên máy tính của bạn chứa bất kỳ lỗ hổng nào vì chúng chưa được cập nhật những bản vá lỗi và sửa lỗi phần mềm mới nhất, thì công nghệ Ngăn chặn khai thác lỗ hổng tự động của Kaspersky sẽ:

  1. Kiểm soát việc kích hoạt các tập tin thực thi từ các ứng dụng có chứa lỗ hổng
  2. Đánh giá hành vi của các tập tin thực thi, xác định những điểm tương đồng với các chương trình độc hại
  3. -Hạn chế cách các ứng dụng có lỗ hổng được phép hoạt động

- Công cụ Theo dõi hệ thống

Trong trường hợp không mong muốn, khi máy tính của bạn nhiễm phần mềm độc hại, thì Kaspersky Anti-Virus 2016 với công nghệ Theo dõi hệ thống độc đáo của Kaspersky Lab sẽ:

Phát hiện hành vi nguy hiểm trên máy tính của bạn

Cho phép bạn quay trở lại hoặc hủy bỏ hầu như mọi loại hành vi độc hại

- Cập nhật cơ sở dữ liệu chống virus một cách hiệu quả

Kaspersky đảm bảo máy tính của bạn chỉ cần lưu trữ cơ sở dữ liệu chống virus khá nhỏ để:

Ảnh hưởng tối thiểu đến hiệu suất

Cài đặt và cập nhật nhanh hơn cho phần mềm chống virus

 

- Thời gian khởi động, đóng & phản ứng nhanh

Kaspersky Anti-Virus 2016 đã được tối ưu hóa để:

Khởi động nhanh hơn

Đóng chương trình nhanh hơn

Phản hồi nhanh khi bạn chọn lệnh và cài đặt bảo mật

Những ưu điểm của phần mềm ngăn chặn virus Kaspersky Anti-Virus 2016

An ninh

Bảo vệ máy tính chống lại virus, phần mềm gián điệp, sâu máy tính, trojans và nhiều loại phần mềm độc hại khác. Hàng trăm ngàn phần mềm độc hại mới đang được mở rộng bởi những tội phạm mạng mỗi ngày. Đó là lý do vì sao đám mây bảo mật của Kaspersky liên tục cập nhật để giúp máy tính an toàn trước tất cả các loại phần mềm độc hại.

Hiệu quả

Kaspersky Anti-Virus 2016 mang đến giải pháp bảo mật tầm cỡ thế giới nhưng không làm giảm hiệu suất hoạt động của máy tính. Công nghệ bảo mật của Kaspersky Anti-Virus kết hợp giữa bảo vệ và tính hiệu quả, vì vậy nó "làm việc phía sau cánh gà" và không làm chậm, treo máy. Đặc biệt, chế độ Gamer Mode giúp bạn tận hưởng trải nghiệm chơi game mà không bị gián đoạn bởi các thông báo của ứng dụng.

Đơn giản

Tài khoản My Kaspersky cho phép bạn quản lý tình trạng an ninh của máy tính, điều chỉnh các thiết lập bảo mật từ bất kỳ nơi nào có thể truy cập Web. Ngoài ra, bạn còn có thể tải các sản phẩm miễn phí của Kaspersky Lab và có quyền truy cập vào phần hỗ trợ để nhận được những hỗ trợ kỹ thuật cần thiết.

Trên đây là tất tần tật những tính năng nổi bật cùng ưu điểm vượt trội của phần mềm diệt virus Kaspersky antivirus 2016. Đây cũng chính là lý do giải thích vì sao phần mềm này lại chinh phục được đông đảo khách hàng Việt Nam nói riêng, cũng như các khách hàng thế giới nói chung yêu thích và sử dụng đến vậy.

Bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì? Bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu. Đừng ngại, hãy nhấc máy lên và gọi điện đến cho chúng tôi qua địa chỉ keykaspersky.com để được tư vấn, cũng như “tậu” ngay cho mình một phần mềm bản quyền uy tín với giá thành rẻ nhất đi thôi

Diệt Virus với Kaspersky antivirus 2016

Phần mềm diệt virus Kaspersky Antivirus 2016 là sản phẩm bảo vệ thiết yếu cho máy tính của bạn. Cùng tìm hiểu những tính năng hoàn hảo của Kaspersky Antivirus 2016
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review