Chuyên bán

Kaspersky Internet Security

bản quyền - Giao hàng toàn quốc
Hotline: 0903 074736

« All Events

Cài phần mềm diệt virus cho máy tính có cần thiết không?

Nhiều người trong chúng ta thường nghĩ rằng sử dụng phần mềm diệt virus là không cần thiết. Thậm chí còn gây hại vì có thể làm cho  máy tính chạy chậm hay khi gỡ bỏ thì cực kỳ khó khăn. Tuy nhiên đây là một suy nghĩ không chính xác. Virus là một đoạn mã chương trình được thiết kế để tấn công vào hệ điều hành, rồi tự nhân bản. Chúng gây ra những tác hại rất lớn cho cá nhân và thậm chí gây thiệt hại hàng tỷ đô la cho thế giới. Chính vì vậy những phần mềm diệt virus như Bkav, kaspersky, Norton …. được sinh ra mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng.

Cách lây lan của virus.

Hiện nay các phần mềm diệt virus phải thực hiện việc ngăn chặn sự lây lan của virus qua 3 con đường chủ yếu như sau:

  • Lây lan qua internet: Đây là một trong những cách được tội phạm mạng sử dụng rất nhiều. Chúng viết ra các chương trình độc hại rồi phát tán qua email, mạng xã hội, diễn đàn hay các công cụ chát. Rồi chiếm đoạt lấy tài khoản cá nhân của bạn, cùng các thông tin giao dịch của bạn ở ngân hàng. Sau đó mạo danh bạn và thực hiện các hành vi tội phạm của mình. Vì vậy để ngăn chặn hành động này rất đơn giản bạn chỉ cần cài phần mềm diệt virus Kaspersky, Bkav hay Norton,…
  • Lây lan qua bộ nhớ ngoài: Chẳng hạn như qua USB hay thẻ nhớ khiến máy tính của bạn bị nhiễm virus.
  • Lây lan qua mạng nội bộ: Khi sử dụng mạng nội bộ sẽ là cơ hội để virus có thể phát tán rất nhanh. Tuy nhiên nếu có phần mềm diệt virus để tạo nên bức tường lửa cá nhân và giám sát mạng. Thì có thể hạn chế được sự lây lan của chúng

nếu không cài phần mềm diệt virus máy tính của bạn sẽ bị tấn công

Vai trò của phần mềm diệt virus hiện nay.

Không phải ngẫu nhiên mà tại sao các công ty phần mềm diệt virus luôn có một chỗ đứng khá vững chắc trên thị trường. Tại Việt Nam thì có Bkav, nhưng nổi tiếng hơn cả thì có phần mềm diệt vi rút Kaspersky của Nga, hay Norton của Mỹ,…Các công ty này luôn luôn nghiên cứu để sẵn sàng đối phó với bất kỳ loại virus nào xuất hiện.

Các phần mềm diệt virus này khi được cài đặt vào máy tính. Bất kể một file, trang web hay một thư điện tử nào đó mà máy tính tiếp cận đều sẽ được phần mềm kiểm tra. Nếu đó là một loại virus hoặc một mã độc, phần mềm sẽ ngay lập tức loại bỏ nó. Vì vậy mọi thao tác trên mạng cùng những giao dịch quan trọng về tài chính và các thông tin cá nhân đều sẽ được bảo mật một cách gần như tuyệt đôi.

Tuy nhiên nên lựa chọn phần mềm nào để sử dụng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những phần mềm diệt virus đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Tại Việt Nam Bkav là phần mềm được nhiều người sử dụng. Đây là phần mềm dễ cài đặt và thao tác sử dụng đơn giản đồng thời có một đội ngũ nhân viên hỗ trợ rất lớn cho người dùng. Bên cạnh đó nhiều người dùng chuyên nghiệp sở hữu những máy tính hiện đại và mạnh mẽ. Họ thường tìm đến phần mềm diệt virus Kaspersky. Đây là phần mềm có khả năng bảo vệ rất tốt. Đặc biệt là Kaspersky đã tạo uy tín rất lớn cho những người thường xuyên phải thực hiện các giao dịch trên mạng. 

 Biết được câu trả lời chính xác cho câu hỏi Cài phần mềm diệt virus cho máy tính có cần thiết không? rồi vậy bạn còn chờ đợi điều gì nữa mà chưa liên hệ đặt mua ngay phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security phiên bản mới nhất cho máy tính của mình. Gọi ngay 0903 07 47 36 để được tư vấn các bạn nhé!

Cài phần mềm diệt virus cho máy tính có cần thiết không?

Cài phần mềm diệt virus cho máy tính có cần thiết không? là câu hỏi, là thắc mắc của không ít người. Mời các bạn cùng đến với bài viết sau để có câu trả lời chính xác nhất.
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review