Chuyên bán

Kaspersky Internet Security

bản quyền - Giao hàng toàn quốc
Hotline: 0903 074736

« All Events

Đánh giá Kaspersky Internet Security 2016

Phần mềm Kaspersky interner security 2016 theo đánh giá của nhiều khách hàng đã sử dụng và phản hồi là khá tốt, với tính năng cao cấp cùng công nghệ vượt trội nó luôn là sản phẩm đáp ứng tốt nhất, bảo vệ cho máy tính của bạn một cách hoàn hảo trước những nguy hiểm luôn rình rập qua mạng internet. Vậy phần mềm này có ưu điểm gì? cùng với tính năng ra sao mà được nhiều khách hàng sử dụng đến vậy. Hãy cùng với shop key kaspersky chúng tôi đánh giá Kaspersky internet security 2016 này nhé.

Ưu điểm của kaspersky internet security 2016

Theo đánh giá của nhiều người thì Phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security 2016 có rất nhiều ưu điểm nổi trội so với các phần mềm bảo mật khác như dung lượng cài đặt thấp, dễ dàng cài đặt chỉ bằng 1 vài thao tác, giao diện hiện đại dễ sử dụng, có hỗ trợ tiếng việt, thường xuyên cập nhật dữ liệu từ nhà phát hành, có khả năng bảo mật cao, hỗ trợ quét tự động và phát hiện nhiều loại virut mới, giúp máy tính chạy ổn định hơn… Việc của bạn chỉ là cài đặt, mọi việc còn lại đã có Kaspersky Internet Security 2016 xử lý giúp bạn.

Tính năng mới của kaspersky internet security 2016

So với phiên bản hiện tại thì kaspersky internet security 2016 được trang bị thêm một số tính năng nâng cao như:

- Audio Control (Kiểm soát âm thanh): chặn truy cập đầu ghi âm đối với các ứng dụng bị xếp vào nhóm "Giới hạn cao" hoặc "Không tin tưởng".

- Trusted Application Mode (Chế độ ứng dụng tin tưởng): cho phép di chuyển đến cửa sổ "Show Additional Tools". Có thêm tuỳ chọn để "Khởi động nhanh" chức năng này.

- Manage Application (Quản lý ứng dụng): cải tiến giao diện và xử lý lại cửa sổ "Nhận dạng dữ liệu (Indentity Data)".

- Antivirus Database (CSDL mẫu virus): giảm dung lượng dữ liệu trên ứng dụng khi phát hành để tiện cho việc phát hành.

- Do not Track (Không theo dõi): chức năng mới giúp phát hiện và ngăn chặn các truy vấn theo dấu từ các trang web.

- Safe Money (An toàn giao dịch tài chính): được phát triển lại theo một hướng mới hoạt động không dựa trên các phần mở rộng trong hầu hết các trường hợp.

- Password Manager (Quản lý mật khẩu): giúp quản lý tất cả các mật khẩu của bạn.

- Bảo vệ trẻ em : hoạt động song hành với tính năng bảo vệ trẻ em.

- Đăng nhập tài khoản : tự động kết nối tới bộ phận hỗ trợ kĩ thuật Technical Support, sao lưu mã bản quyền trực tuyến trên hệ thống My Kaspersky Portal, cập nhật thông tin về sản phẩm và bảo mật của Kaspersky Lab.

Trên đây là những đánh giá chung cùng những tính năng mới nhất về phần mềm Kaspersky internet security 2016 này. Nếu bạn còn có thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ keykaspersky.cođể được tư vấn thêm những thông tin chi tiết cùng với việc cài đặt ngay cho máy tính của mình phần mềm diệt virus kaspersky 2016 uy tín nhất đi thôi.

 

Đánh giá Kaspersky Internet Security 2016

Phần mềm Kaspersky interner security 2016 theo đánh giá của nhiều khách hàng đã sử dụng và phản hồi là khá tốt, với tính năng cao cấp cùng công nghệ vượt trội.
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review