Chuyên bán

Kaspersky Internet Security

bản quyền - Giao hàng toàn quốc
Hotline: 0903 074736

« All Events

Cảnh báo phần mềm Kaspersky giả mạo

Hiện nay phần mềm Kaspersky giả mạo được rất nhiều cửa hàng hay các cá nhân cung cấp ra thị trường, với giá thành rẻ hơn khiến nhiều người rất dễ bị mắc bẫy. Vừa tốn tiền lại không an toàn cho máy tính của mình. Là chuyên gia trong lĩnh vực phần mềm kaspersky, hôm nay cửa hàng key kaspersky chúng tôi xin chia sẻ cho người dùng những thông tin quan trọng cũng như nguy hại khi sử dụng sản phẩm Kaspersky giả mạo này.

Những cách làm giả sản phẩm kaspersky chính hàng

Sử dụng một key kaspersky (bản quyền) chính hãng, sau đó đem in ra thành nhiều thẻ cào có chung một mã kích hoạt.

Với phương thức này, những kẻ làm hàng giả dễ dàng đánh lừa người dùng, vì key trên hoàn toàn có thể nhập vào lúc cài đặt với bộ cài chính hãng download từ trang chủ Kaspersky.vn. Thậm chí kích hoạt thành công. Nhưng chỉ một thời gian sau key đó nhanh chóng bị hãng khóa lại. Vì vượt quá số lượng kích hoạt

Sử dụng những key khuyến mãi từ các chương trình khuyến mãi của Kaspersky

Những key này thường có thời hạn sử dụng là 3-6 tháng. Tuy nhiên những kẻ làm giả lại tiến hành in hộp đồng thời quảng cáo là hạn sử dụng 365 ngày (1 năm). Ngay khi kích hoạt người dùng sẽ chỉ nhận được thời hạn bản quyền là 6 tháng. Nhưng lúc này đã trễ vì những cơ sở hoặc cá nhân bán hàng giả dạng này thường không có địa điểm cụ thể, hoặc chỉ giao dịch qua mạng internet. Rất khó để bắt đền.

Sử dụng key riêng + bộ cài đặt riêng:

Đây là hình thức tinh vi nhất, vì bề ngoài sản phẩm có đầy đủ hộp, đĩa CD cài đặt và thẻ cào. Người mua khi dùng key đi kèm với bộ cài đặt giả mạo đã được can thiệp thì có thể dễ dàng bị đánh lừa vì giao diện cài đặt, cũng như giao diện chương trình hoàn toàn giống sản phẩm thật. Thời hạn sử dụng cũng hiện ra đầy đủ. Tuy nhiên do bộ cài đã được can thiệp nên không thể cập nhật dữ liệu diệt virus bình thường được, hoặc nếu có thì nguồn cập nhật cũng không đảm bảo.

Nguy cơ tiềm ẩn khi sử dụng phần mềm Kaspersky giả mạo

Khi sử dụng phần mềm Kaspersky giả mạo các bạn sẽ đối diện với những nguy cơ tiềm ẩn sau:

 

  • Source cài đặt đã bị can thiệp chỉnh sửa nên không còn giữ được các tính năng như sản phẩm chính hãng, vì thế hiệu quả phòng chống virus rất kém.
  • Người bẻ khoá có thể kèm theo các đoạn mã nguy hiểm vào source cài đặt với mục đích đánh cắp thông tin quan trọng trên máy tính người dùng
  • Sau khi sử dụng một thời gian ngắn, chương trình sẽ bị khóa, do trong quá trình update Kaspersky phát hiện chương trình đã bị can thiệp source cài đặt, hoặc nhận ra 1 bản quyền được kích hoạt cho nhiều máy tính.

Với những lý do trên, chúng tôi xin khuyến cáo các bạn nên tìm đến những địa chỉ bán phần mềm Kaspersky uy tín. Trong đó cửa hàng http://keykaspersky.com là một trong những địa chỉ có dịch vụ bảo hành dài lâu, cùng chất lượng tốt nhất đảm bảo quyền lợi và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu khi sử dụng sản phẩm của cửa hàng chúng tôi. Chính vì vậy, khi có nhu cầu sử dụng phần mềm kaspersky uy tín, hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu ngay những sản phẩm chất lượng nhất nhé.

Cảnh báo phần mềm Kaspersky giả mạo

Hiện nay phần mềm diệt virus Kaspersky giả mạo được rất nhiều cửa hàng hay các cá nhân cung cấp ra thị trường, với giá thành rẻ hơn khiến nhiều người rất dễ bị mắc bẫy
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review