Chuyên bán

Kaspersky Internet Security

bản quyền - Giao hàng toàn quốc
Hotline: 0903 074736

« All Events

Ưu và nhược điểm của phần mềm Kaspersky

Phầm mềm Kaspersky là một trong những phần mềm diệt virus nổi tiếng nhất trên thế giới. Đại bản doanh của công ty phần mềm này nằm ở Nga và sở hữu một đội ngũ kỹ thuật viên cực kỳ thông minh và nhạy bén. CEO của Kaspersky ông Eugene đã từng khẳng định rằng hệ điều hành iOS của Apple không hề an toàn và chứa nhiều lỗ hổng mà tin tắc có thể khai thác. Và ở Việt Nam cộng đồng sử dụng internet đang phân vân không biết nên lựa chọn sản phẩm diệt virus nào. Nhiều câu hỏi trên mạng cần đến những lời khuyên theo kiểu: “ không biết lựa chọn phần mềm nào Bkav hay phần mềm diệt virus Kaspersky

Nhược điểm của phần mềm diệt virus Kaspersky.

  • Nhược điểm đầu tiên mà phần mềm Kaspersky hứng chịu sự phản hồi đó là kén máy. Chỉ có những máy tính cấu hình cao và mạnh mẽ mới sử dụng phần mềm này ổn định.
  • Thứ hai đó là phần mềm rất khó cài đặt. Để cài đặt bạn phải tiến hành nhiều thao tác và đôi khi bạn cài đặt không thành công. Và còn tạo ra những lỗi khổi động Kaspersky.
  • Thứ ba đó là lỗi cập nhật quá chậm của Kaspersky. Tạo ra những phát sinh đủ thứ như lỗi cơ sở dữ liệu, lỗi chuyển sang cập nhật offline,…

Có thể các lỗi này đến từ chủ quan hoặc khách quan. Tuy nhiên xu hướng của thị trường vẫn muốn phần mềm diệt virus Kaspersky cần phải cải thiện hơn nữa.

 

   Ưu điểm của phần mềm Kaspersky là khả năng tiêu diệt virus mạnh mẽ

 

Ưu điểm của phẩn mềm diệt vi rút Kaspersky.

Với những nhược điểm trên, có thể gọi đó chỉ là những nhược điểm lặt vặt. Chúng ta đừng quên Kaspersky là một phần mềm đang được cả thế giới ưa chuộm. Phần mềm này chắc chắn mang tầm cỡ quốc tế, và giúp bạn có được sự yên tâm khi hoạt động trong những giao dịch và trao đổi quốc tế. Ưu điểm của phần mềm này cụ thể như sau:

  • Phần mềm Kaspersky có thế mạnh trong việc bảo mật ( security). Chúng ta biết răng virus hoặc các phần mềm độc hại có thể vô hiệu hóa mật khẩu của bạn. Và ăn cắp những thông tin cá nhân của bạn để thực hiện các hành vi tội phạm của mình. Tuy nhiên phần mềm Kaspersky có thể ngăn chặn gần như tuyệt đối các quyền truy cập khác ngoài thiết lập của bạn.
  • Công ty Kaspersky hiện nay đang cố gắng để bạn có thể được hưởng chế độ cập nhật hiện đại nhất. Tức là hướng đến việc phát hành ứng dụng theo kiểu luân phiên. Bạn chỉ cần đăng ký là có thể liên tục được nhận những phiên bản mới nhất. Đây chính là điều mà Kaspersky có thể làm được. Vì việc cấp nhật thông tin mới nhất sẽ giúp người sử dụng có thể ngăn chặn sự phát tán của những loại virus hoặc mã độc mới nhất.
  • Cuối cùng phần mềm diệt virus Kaspersky được đánh khá cao về khả năng quét virus tốc độ lớn với độ chính xác cao. Đặc biệt tường lửa trong Kaspersky khó có loại viurs nào có thể vượt qua được. Đó là lý do tạo sao bạn lại phải trả nhiều tiền hơn để có thể sở hữu loại phần mềm này. Thay vì dùng những phần mềm miễn phí trên mạng.

Trên đây là những ưu nhược điểm của phần mềm diệt virus Kaspersky. Việc có sử dụng phần mềm này cho máy tính của bạn hay không chắc bạn đã có câu trả lời. Tuy nhiên với kinh nghiệm sử dụng nhiều phần mềm khác nhau. Và hiện nay đang sử dụng Kaspersky, tôi thây đây là một phần mềm tốt, thông minh và rất đáng nên trải nghiệm.

Và nếu bạn muốn dùng thử phần mềm có thể tải miễn phí tại đây hoặc liên hệ SĐT 0903 07 47 36 để đặt mua phần mềm Kaspersky Internet Security bản quyền hiện đại nhất cho máy tính và điện thoại của bạn.


 

Ưu và nhược điểm của phần mềm Kaspersky

Ưu và nhược điểm của phần mềm Kaspersky là gì? Mời các bạn cùng khám phá trong bài viết sau
Đánh giá:
4.7 201
4.7 sao trên tổng số 201 lượt review