Chuyên bán

Kaspersky Internet Security

bản quyền - Giao hàng toàn quốc
Hotline: 0903 074736

« All Events

Cách quét virus bằng phần mềm Kaspersky

Sau khi đã cài đặt phần mềm diệt virus Kaspersky cho máy tính của mình, thì lúc này nếu mà bạn muốn Quét virus cho máy, hãy làm theo cách sau:

Hướng dẫn cách quét virus cho máy tính bằng phần mềm Kaspersky

Khởi động phần mềm Kaspersky bằng cách nhấp chuột vào biểu tượng Kaspersky trên Desktop hoặc trên thanh thanh Taskbar. Cửa sổ điều khiển của phần mềm Kaspersky sẽ hiện ra. Lúc này bạn rê chuột chọn vào nút "Quét" (biểu tượng kính lúp) rồi chọn một trong hai chế độ quét là "Quét nhanh" (Quick Scan) hoặc "Quét toàn bộ máy" (Full Scan) để diệt vi rút cho máy tính.

Lưu ý để phần mềm diệt virus phát huy hiệu quả bảo vệ máy tính cao nhất

Kaspersky là phần mềm bảo mật và bảo vệ máy tính tốt nhất hiện nay trên thế giới tuy nhiên trong quá trình sử dụng để có thể khai thác và phát huy được tối đa các tác dụng của phần mềm này thì các bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau:.

Thường xuyên cập nhật cơ sỡ dữ liệu cho phần mền: nếu Kaspersky không được cập nhật thường xuyên, thì khả năng tiêu diệt virus mới của nó sẽ bị hạn chế.

Không tắt kaspersky trong bất cứ thời gian nào: Nếu bạn tắt phần mềm đi thì lúc này virus có thể thâm nhập và tấn công máy tính của bạn.

Lên kế hoạch quét toàn bộ máy tính theo định kỳ: việc quét toàn bộ máy tính một cách đều đặn theo định kỳ sẽ giúp tăng hiệu quả bảo vệ của kaspersky , giúp kaspersky loại bỏ và tiêu diệt tối đa các virus, các mã độc hại thâm nhập vào máy tính.

Và lưu ý cuối cùng là bạn nên sử dụng phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security bản quyền để bảo vệ máy tính của bạn an toàn trước mọi hacker, virus, trojan...

Liên hệ đặt hàng ngay

 

 

Cách quét virus bằng phần mềm Kaspersky

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách quét virus cho máy tính bằng phần mềm Kaspersky
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review