Chuyên bán

Kaspersky Internet Security

bản quyền - Giao hàng toàn quốc
Hotline: 0903 074736

« All Events

Kaspersky được trao danh hiệu sản phẩm CNTT bảo mật tốt nhất Việt Nam năm 2016

Cuối năm 2016 vừa qua, Phần mềm diệt virus Kaspersky đã vinh dự được nhận giải thưởng Sản phẩm Công nghệ thông tin – Thông tin truyền thông được ưa chuộng nhất năm 2016 do Tạp chí Thế Giới Vi Tính bình chọn. Đây là một trong những giải thưởng về Công nghệ thông tin danh giá nhất tại Việt Nam.

Kaspersky được trao danh hiệu sản phẩm CNTT bảo mật tốt nhất Việt Nam năm 2016

Giải Sản phẩm CNTT-TT Ưa chuộng nhất (Best Cup) là giải thưởng hàng năm của Tạp chí Thế Giới Vi Tính nhằm lựa chọn và vinh danh những sản phẩm công nghệ thông tin – truyền thông tiêu biểu nhất trong năm vừa qua. Tiêu chí trao giải thưởng dựa vào lượt bình chọn của bạn đọc. Cụ thể thì trong thời gian từ ngày 1 đến ngày 30/9/2016 vừa qua cổng thông tin điện tử binhchon.pcworld.com.vn/2016 của Tạp chí Thế Giới Vi Tính đã được mở để độc giả vào bình chọn cho thương hiệu xứng đáng nhất năm 2016.

Kể từ khi ra mắt đến nay Cuộc bình chọn Giải Sản phẩm CNTT-TT Ưa chuộng nhất (Best Cup) luôn giữ vững ba tiêu chí là: Khách quan, Trung thực, và Khoa học nhằm thể hiện chính xác nhất những đánh giá của người tiêu dùng, và đây chính là lý do đã giúp Best Cup giành được sự chú ý, tin tưởng, đánh giá cao không chỉ từ người dùng mà còn từ các công ty, doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin – Truyền thông.

Các loại sản phẩm - dịch vụ trong ngành công nghệ thông tin – truyền thông, được phân thành 3 nhóm:

  1. Máy tính và thành phần.
  2. Thiết bị tiêu dùng.
  3. Ứng dụng và dịch vụ

Và Phần mềm diệt virus Kaspersky vinh dự  là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo mật nhận được bình chọn lớn nhất từ độc giả Tạp chí Thế Giới Vi Tính. Củ thể thì Kaspersky đã đạt tỷ lệ bình chọn là 37% trong tổng số 9782 số phiếu  bình chọn, xuất sắc vượt qua các đối thủ khác như BKAV, Antivirus, AVG.

Với lần nhận giải thưởng Nhà cung cấp dịch vụ bảo mật ưa chuộng nhất Việt Nam lần này thì Kaspersky đã lập kỷ lục 8 lần liên tiếp vinh dự nhận được giải thưởng danh giá và uy tín này

Qua đây, Kaspersky Việt Nam xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn phần mềm Kaspersky để bảo vệ an toàn cho máy tính cùng các thiết bị di động của mình. Sự tin tưởng và tín nhiệm của quý khách hàng là động lực để chúng tôi phấn đấu và đem đến những sản phẩm vượt trội nhất.

Để được sử dụng phần mềm bảo mật tốt nhất tại Việt Nam năm 2016 miễn phí các bạn có thể tải tại đây hoặc đặt mua Kaspersky Internet Security bản quyền để được bảo vệ tối ưu hơn.

 

 

Kaspersky được trao danh hiệu sản phẩm CNTT bảo mật tốt nhất Việt Nam năm 2016

Kaspersky được trao danh hiệu sản phẩm CNTT bảo mật tốt nhất Việt Nam năm 2016. Đây là giải thưởng danh giá được tổ chức thường niên của tạp chí Thế giới Vi tính
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review