Chuyên bán

Kaspersky Internet Security

bản quyền - Giao hàng toàn quốc
Hotline: 0903 074736

« All Events

Một số phần mềm diệt virus trên điện thoại tốt nhất.

Khi sử dụng điện thoại thông minh, điều lo ngại nhất đối với dùng là dễ bị nhiễm mã độc virus. Chính vì vậy, có rất nhiều phần mềm diệt virus trên điện thoại tốt nhất được các hãng bảo mật hàng đầu cho ra đời, nhằm mang lại sự an toàn tối ưu cho chiếc điện thoại thông minh của bạn. Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm có phí lẫn trả phí, biết sử dụng phần mềm nào tốt và phù hợp với điện thoại của mình. Qua bài viết dưới đây, key kaspersky hcm xin giới thiệu một số phần mềm tốt nhất bảo vệ an toàn cho “dế yêu” của bạn.

Một số phần mềm diệt virus trên điện thoại tốt nhất.

  1. Kaspersky Internet Security cho Android (phần mềm kaspersky)

Kaspersky là hãng phần mềm diệt virus khá nổi tiếng không chỉ trên hệ điều hành Windows mà cả trên thiết bị di động. Kaspersky Internet Security cho Android là một minh chứng như vậy, đây là phần mềm bảo mật di động khá tốt. Phần mềm giúp người sử dụng thiết bị android chống virus và bảo vệ các dữ liệu cá nhân. Kaspersky còn chống lại các phần mềm nghe lén, phần mềm gián điệp chống đánh cắp thông tin và bảo mật dữ liệu cũng như tài khoản cá nhân.

  1. AVG Antivirus

Tiếp đến là phần mềm diệt virus mang tên AVG Antivirus cho Android. Được đánh giá là một trong những phần mềm diệt virus hàng đầu cho thiết bị android phần mềm AVG giúp người dùng bảo vệ điện thoại di động và máy tính bảng của bạn khỏi các virus gây hại, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, và tin nhắn văn bản. Nó giúp bạn giữ dữ liệu của bạn an toàn hơn bao giờ hết.

  1. 360 Security Antivirus

360 Security Antivirus giúp bạn bảo vệ điện thoại khỏi các tập tin rác và làm sạch chúng trong thời gian nhanh chóng. Ứng dụng này cũng có thể quét những tập tin hoạt động trực tuyến và cung cấp cho bạn khả năng tiêu diệt những tập tin đó nếu chúng có thể gây hại cho thiết bị của bạn.

Ngoài ra, ứng dụng này có thể dọn dẹp thiết bị và tăng tốc độ làm việc bằng cách làm sạch các file rác, và các file apk dư thừa. 360 Antivirus cũng có công nghệ bảo mật hai lớp giúp truy cập an toàn và chống lại các loại virus mới nhất.

  1. Armor For Android Antivirus

 Armor For Android Antivirus có một cơ sở dữ liệu rất lớn về các ứng dụng Android giúp bảo vệ điện thoại di động của bạn trước những ứng dụng lạ. Ứng dụng này cũng cung cấp tính năng sao lưu đám mây các dữ liệu quan trọng trên điện thoại, theo dõi thiết bị bằng Phone Tracker và các tính năng quan trọng khác để bảo vệ người dùng Android.

  1. CM Security & Find My Phone

CM Security & Find My Phone là ứng dụng mới nhất trong danh sách các ứng dụng bảo mật tốt nhất hiện nay. Ứng dụng này về cơ bản cung cấp các tính năng giúp điện thoại di động an toàn và chống trộm cắp. CM Security & Find My Phone cũng sẽ cho phép xác định vị trí điện thoại di động của bạn thông qua bản đồ Google và có các tính năng khóa nó từ xa. Tính năng tốt nhất của nó là nếu cố gắng nhập mật khẩu sai 3 lần, nó sẽ tự động chụp ảnh của kẻ trộm và sẽ gửi nó đến địa chỉ mail cá nhân của bạn.

 Trên đây là những  bảo vệ “dế yêu” của bạn tốt nhất hiện nay. Với mỗi phần mềm đều có giao diện riêng, cũng như tính năng khác nhau. Vì vậy, trước khi cài đặt ứng dụng này bạn nên tìm hiểu xem phần mềm nào phù hợp với thiết bị của mình, cũng như giao diện có phù hợp với sở thích của mình không; Chúc các bạn áp dụng thành công!

Một số phần mềm diệt virus trên điện thoại tốt nhất.

Giới thiệu Một số phần mềm diệt virus trên điện thoại tốt nhất 2016. Gợi ý những phần mềm diệt virus trên điện thoại android, IOS
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review