Chuyên bán

Kaspersky Internet Security

bản quyền - Giao hàng toàn quốc
Hotline: 0903 074736

« All Events

Đăng ký bản quyền Kaspersky bị báo lỗi Missing


Lỗi đăng ký bản quyền Kaspersky bị báo lỗi Missing thường xuất hiện với những khách hàng đã từng sử dụng phần mềm Kaspersky. Khi mua key Kaspersky mới việc kích hoạt đôi khi sẽ báo lỗi và không thể cài được.Một số trường hợp có thể cài được nhưng tại giao diện chính của Kaspersky lại báo lỗi missing , vì sao lại có hiện tượng lỗi trên và cách giải quyết thế nào, hãy cùng keykaspersky.com bàn luận ngay sau đây.
Nguyên nhân của việc đăng ký bản quyền Kaspersky bị báo lỗi Missing là do người dùng chưa gỡ bỏ hoàn toàn kaspersky phiên bản cũ. Khi bạn nâng cấp lên phiên bản mới cần phải gỡ bỏ hoàn toàn phiên bản cũ để tránh nhiều lỗi báo khác nhau trong đó có lỗi Missing. Bạn hãy xóa bản quyền cũ bằng cách tìm đến tab bản quyền và bấm vào dấu X màu đỏ , sau đó kích hoạt mã bản quyền vừa mua.
Nếu bằng cách trên vẫn không mang lại hiệu quả, bạn hãy gỡ bản cài vừa cài đặt và download phiển bản mới nhất từ trang chủ Kaspersky và cài lại. Sau khi kích hoạt mã bản quyền, phần mềm sẽ hoạt động bình thường và thoát khỏi lỗi Missing đó.
Chúc các bạn thành công.

Đăng ký bản quyền Kaspersky bị báo lỗi Missing

Lỗi đăng ký bản quyền Kaspersky bị báo lỗi Missing thường xuất hiện với những khách hàng đã từng sử dụng phần mềm Kaspersky. Khi mua key Kaspersky mới việc kích hoạt đôi khi sẽ báo lỗi và không thể cài được.
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review