Chuyên bán

Kaspersky Internet Security

bản quyền - Giao hàng toàn quốc
Hotline: 0903 074736

« All Events

Phần mềm diệt Virus nào tốt nhất hiện nay?

Internet đã trở thành phần không thể thiếu được trong cuộc sống của con người hiện nay. Tuy nhiên nếu sử dụng internet nhiều chúng ta sẽ thấy những nguy cơ rất cao khiến máy tính của bạn bị nhiễm virus và các loại mã độc. Điều này không chỉ là sự tình cờ mà còn liên quan đến các vấn đề tội phạm mạng. Và phần mềm diệt virus là công cụ tốt nhất để chặn đứng nguy cơ tấn công trong thời đại ngày nay.

Tại Việt Nam hiện nay có xuất hiện rất nhiều các loại phần mềm nổi tiếng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Mỗi phần mềm đều có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Chính vì vậy nhận xét phần mềm nào là mạnh nhất, là tốt nhất chỉ là tính tương đối hoặc nhận xét trong phạm vi hẹp. Bài viết hôm nay cho phép bạn cái nhìn tổng quan về các phần mềm diệt virus được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay tại Việt Nam.

1, Phần mềm diệt virus Kaspersky.

Đây là phần mềm được ra đời tại Nga và ngày nay đang được sử dụng tại nhiều nơi trên thế giới. Phần mềm này có hai phiên bản cá nhân là Kaspersky Anti Virus và Kaspersky internet Security. Trong đó phiên bản Kaspersky internet Security vừa hỗ trợ tính năng Anti Virus vừa hỗ trợ tính năng Firewall. Với những tính năng này bạn sẽ được bảo vệ một cách tốt hơn khi tham gia vào các giao dịch trực tuyến. Điều nay rất quan trọng đáp ứng nhu cầu cần thiết  nhất hiện nay. Tuy nhiên phần mềm diệt virus Kaspersky lại thường tỏ ra không hiệu quả khi cấu hình máy của bạn quá thấp. Có thể các phiên bản này sẽ làm máy tính hoạt động một cách chậm chạp,…

2, Phần mềm diệt virus Norton.

Đây là một trong những thương hiệu của Symantec có trụ sở tại Mỹ. Hiện nay với những chiến dịch quảng cáo cùng chất lượng khi sử dụng. Đây là phần mềm được đánh giá rất cao bởi cộng đồng mạng. Đặc biệt phần mềm này cũng đã được các tổ chức bảo mật trên thế giới kiểm tra và chứng nhận về sự hiệu quả trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên nếu xét về khả năng ngăn chặn những mã độc hại lạ thì phần mềm Kaspersky có thể làm công việc này tốt hơn Norton.

Phần mềm Norton có 3 phiên bản cho người dùng cá nhân là Norton Anti Virus, Norton Internet Security, Norton 360. Trong đó phiên bản Norton 360 là cao cấp nhất, mang đến sự hoạt động một cách hiệu quả cho máy tình của bạn.

3, Phần mềm diệt Virus Bkav.

Thương hiệu Bkav đã quá nổi tiếng trên thị trường Việt Nam. Thương hiệu này từ lâu đã được quảng cáo phát triển rất mạnh và được nhiều người dùng. Bkav nổi bật về đội ngũ ký thuật viên hỗ trợ rất tốt. Có thể giải quết tất cả những khúc mắc của khách hàng. Tuy nhiên trong vài năm gần đây ở góc độ nào đó thì phần mềm diệt virus Bkav tỏ ra không hiệu quả so với các phần mềm ngoại. Những tính năng, giao diện và khả năng phát hiện virus đều phải được cải thiện hơn.

Bkav có một phiên bản duy nhất cho đến nay đó là Bkav Pro internet Security. Đây là phiên bản được tích hợp những tính năng diệt virus thông thường. Cùng khả năng bảo vệ bạn trong môi trường internet.

Đó chính là 3 phần mềm diệt virus đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam. Để đánh giá phần mềm nào sử dụng tốt nhất tuy thuộc vào cảm nhận mỗi người. Tuy nhiên phần mềm diệt virus Kaspersky đang có thị phần sử dụng gia tăng rất nhanh. Rất có thể phần mềm này đã đáp ứng được những mong muốn quan trọng nhất của người dùng.

Website http://keykaspersky.com/ chuyên bán phần mềm diệt vi rút Kaspersky. Các bạn có nhu cầu có thể đặt hàng từ website hoặc liên hệ số điện thoại 0903 07 47 36 để được tư vấn và giao hàng nhanh nhất.

 

Phần mềm diệt Virus nào tốt nhất hiện nay?

Phần mềm diệt Virus tốt nhất hiện nay? Mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết sau để có cái nhìn toàn diện, khách quan nhất
Đánh giá:
4.7 201
4.7 sao trên tổng số 201 lượt review